Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Em út nhà BLACKPINK - Lisa tiếp tục chứng tỏ địa vị thực tập sinh huyền thoại của mình

Ngày 16/9, BLACKPINK đã trở lại thành công với full album "BORN PINK" và ca khúc chủ đề "Shut Down". Trong đó, Lisa nhận được nhiều sự khen ngợi từ khán giả bởi nhan sắc ngày một lên hương, tài năng hoàn hảo xứng danh thực tập sinh huyền thoại của YG Entertainment.

Lisa gây ấn tượng mạnh trong lần comeback mới đây của BLACKPINK. (Ảnh: Pinterest)

Xuất hiện trong MV "Shut Down", Lisa gây ấn tượng bởi tạo hình hầm hố, quyến rũ, tôn lên vẻ đẹp trưởng thành, mạnh mẽ. Em út BLACKPINK cho thấy tài năng hoàn hảo ở cả ba vị trí hát, nhảy và rap. Dù ở vai trò nào, Lisa cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ, khiến người hâm mộ vô cùng tự hào.

Lisa gây ấn tượng bởi tạo hình trong MV "Shut Down". (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)

Lisa làm tốt ở cả ba vị trí hát, rap và nhảy trong sản phẩm mới của nhóm. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)

Ngay từ những giây đầu của MV "Shut Down", Lisa đã gây ấn tượng bởi phần vũ đạo solo. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)

Lisa được nhận xét ngày càng lên hương sắc vóc. Trong MV "Shut Down", nữ thần tượng nhiều lần khiến người hâm mộ nhớ nhung bởi tỉ lệ cơ thể 9:1 cực chuẩn. Khi diện loạt trang phục cắt xẻ, em út BLACKPINK không hề bị 'ô dề' mà còn thể hiện đúng màu sắc cá nhân.

Lisa được nhận xét ngày càng lên hương sắc vóc. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)

Nữ thần tượng khiến người hâm mộ thương nhớ bởi bóng lưng mảnh mai. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)

Cô nàng diện trang phục cắt xẻ nhưng không hề bị hớ hênh. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)

Lisa thật sự không ngán một tạo hình nào trong lần trở lại này. Từ tạo hình tóc búi na tra hoặc kiểu Nhật đến đeo phần trùm đầu đấy nặng nề, mỹ nhân nhà YG Entertainment đều cân tất.

Lisa không ngán một concept nào trong "BORN PINK". (Ảnh: YG Entertainment)

Nữ thần tượng được khen ngợi hết lời khi xuất hiện với những concept đậm màu YG. (Ảnh: YG Entertainment)

Lisa cân tất mọi tạo hình trong lần trở lại này. (Ảnh: YG Entertainment)

Nhờ sức nóng của lần comeback này, Lisa trở thành nghệ sĩ K-pop có lượng người theo dõi tăng nhiều nhất trong 24 giờ với hơn 170 nghìn lượt. Hiện tại, Instagram cá nhân của em út BLACKPINK sở hữu hơn 82,1 triệu follow.

Lisa có mức độ tăng trưởng theo dõi trên Instagram khá lớn. (Ảnh: YG Entertainment)

Để có được những thành công như ngày hôm nay, Lisa đã cố gắng không ngừng nghỉ ngày từ khi chưa ra mắt. Lisa hiện tại vẫn là nữ thần tượng người Thái Lan duy nhất của YG Entertainment. Thời điểm trước đây, em út BLACKPINK được ví von là thực tập sinh huyền thoại vì những tài năng nổi bật.

Lisa được ví von là thực tập sinh huyền thoại của YG Entertainment. (Ảnh: Pinterest)

Nữ thần tượng luôn cố gắng hết mình trong từng sản phẩm. (Ảnh: Pinterest)

Trong mỗi sản phẩm, Lisa luôn làm người hâm mộ thỏa mãn bởi sự chỉn chu từ tạo hình đến thần thái. Em út BLACKPINK là nữ thần tượng hiếm hoi có thể cân tốt cả 3 vị trí là hát, rap và nhảy.