Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Em út" NCT Dream bổ sung thêm lịch diễn tại Nhật: SM đang dần thắng lớn trên mặt lợi nhuận với dự án NCT?

Từng gặp phải nghi ngờ chỉ là một dự án thử nghiệm mang tính "đốt tiền" nhưng đến thời điểm này tất cả các unit của NCT đều đã và đang đem lại lợi nhuận cho công ty quản lý SM Entertainment

NCT Dream được xem như là “em út” của dự án NCT bởi nguyên lí hoạt động với số lượng thành viên không giới hạn, không cố định và độ tuổi bắt buộc phải nằm trong khoảng 15-20. Khi quá tuổi, thành viên đó sẽ được xem như đã “tốt nghiệp” và rời nhóm. Nhóm theo đuổi hình tượng trong sách, đầy năng lượng như học sinh trung học.

Image result for NCT Dream concert

Được đánh giá chỉ là một dự án mang tính tạm thời và là nguồn đào tạo thành viên cho các unit khác trong NCT nhưng NCT Dream ngày càng chứng tỏ mình là một chiến lược lợi hại của SM Entertainment. Nhóm sở hữu fanbase mạnh, lượng sale album đáng nể và đặc biệt là khả năng thu hút người xem concert không phải dạng vừa.

Musashino Forest Sports Plaza có sức chứa hơn 10,000 khán giả 

Mới đây, sau các concert sold out tại Hàn, NCT Dream đã phải thêm 3 show trong tour ‘NCT DREAM TOUR “THE DREAM SHOW"’ tại Nhật Bản. Nhóm nhỏ của NCT vốn lên lịch để trình diễn tại Nhật vào tháng 1 năm sau, với 4 show được tổ chức tại Tokyo và Kobe với toàn bộ vé đã được sold out trong đợt pre-sale.

Nhận biết được nhu cầu quá lớn từ người hâm mộ, công ty quản lý của NCT đã phải bổ sung thêm ba đêm trình diễn tại Tokyo. NCT Dream sẽ trình diễn thêm liên tục ba ngày 13,14,15 tháng ba tại Musashino Forest Sport Plaza Main Arena, Tokyo.