Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Em út LABOUM viết tâm thư xúc động gửi fan sau khi xác nhận rời nhóm và rút lui khỏi ngành giải trí

Trong bức thư gửi người hâm mộ, Yulhee cho biết cô cảm thấy rất căng thẳng và lo lắng cho tương lai trong suốt 3 năm hoạt động cùng LABOUM.

Mới đây, những tin tức đột ngột về việc thành viên Yulhee quyết định giải nghệ và rời khỏi nhóm nhạc LABOUM đã khiến cộng đồng người hâm mộ của nhóm cảm thấy bàng hoàng và buồn bã. Sau khi công ty quản lý xác nhận tin tức, Yulhee cũng đã tự mình gửi một bức thư chân thành lên fancafe chính thức của LABOUM, bày tỏ những cảm xúc thật lòng khi phải đưa ra quyết định khó khăn này.

Yulhee rời LABOUM

Cô viết: "Thời tiết đang dần trở nên lạnh hơn trong những ngày gần đây, vậy nên các bạn hãy mặc thật ấm và cẩn thận đừng để cảm lạnh nhé. Tất cả các bạn chắc hẳn đã rất ngạc nhiên trước những tin tức đột ngột vừa rồi nhỉ, nhưng với tất cả cảm giác có lỗi của mình ngay lúc này, mình viết bức thư này vì hiểu rằng mình cần phải nói một điều gì đó với các fan.

Mình rất biết ơn khoảng thời gian 3 năm mà mình đã trải qua với tư cách là một thành viên của LABOUM. Mình thực sự đã có rất nhiều kỷ niệm quý giá với các thành viên và người hâm mộ. Mình đã cười và khóc rất nhiều trong suốt những năm đó, và mình cũng đã trải qua rất nhiều ngày hạnh phúc nếu như mình thực sự xứng đáng với tất cả tình yêu mà các bạn đã dành cho mình.

Tuy nhiên, đó cũng là một khoảng thời gian mà mình gặp phải rất nhiều căng thẳng về mặt tinh thần, và mình luôn phải tự hỏi bản thân vô số những câu hỏi khó khăn, để rồi lo lắng về tương lai của chính minh. Trong suốt khoảng thời gian dài ấy, mình đã chia sẻ những nỗi lo của mình với các thành viên khác và nhân viên của công ty, cuối cùng họ đã cho biết sẽ tôn trọng quyết định của mình. Với một trái tim nặng nề, mình muốn tuyên bố rằng hôm nay là ngày cuối cùng của mình với tư cách là Yulhee của LABOUM.

Nhiều người trong số các bạn có lẽ đã vô cùng ngạc nhiên trước những tin tức đột ngột này. Mình thật sự rất xin lỗi vì đã khiến các bạn thất vọng sau khi nhận được quá nhiều tình yêu từ các bạn thế này. Mình cũng rất buồn vì không thể giữ lời hứa ở lại bên cạnh các bạn lâu hơn, nhưng nhìn lại những gì đã xảy ra trong quá khứ, mình nhận ra rằng chúng ta đã có rất nhiều khoảnh khắc khó quên. Điều này chắc chắn sẽ thật khó khăn và đau đớn cho các thành viên LABOUM, để họ có thể chấp nhận quyết định của mình, vì vậy mình thật sự cảm thấy rất biết ơn và có lỗi với họ. Chắc chắn rằng mình sẽ luôn ủng hộ họ trong tương lai.

Đây là khoảnh khắc cuối cùng của mình với tư cách là Yulhee của LABOUM, nhưng mình vẫn hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ các thành viên, cũng như ủng hộ con đường tương lai của mình với tư cách là Kim Yulhee. Gửi đến tất cả người hâm mộ, các thành viên, và nhân viên của Global H Media, cảm ơn mọi người vì tất cả những kỷ niệm và kinh nghiệm quý báu.

Cuối cùng, cảm ơn tất cả những người đã yêu mến và ủng hộ mình. Mình nhất định sẽ không bao giờ quên các bạn.

Trân trọng, Yulhee".

Yulhee rời LABOUM

Cách đây không lâu, Yulhee đã trở thành tâm điểm trên các mặt báo sau khi công khai chuyện tình cảm với Minhwan (F.T.Island). Giờ đây, cô lại một lần nữa khiến công chúng phải xôn xao với quyết định rời nhóm và không tiếp tục hoạt động trong ngành giải trí.

Yulhee rời LABOUM

Với sự ra đi của Yulhee, nhiều người cảm thấy lo lắng cho tương lai của LABOUM khi nhóm đã hoạt động 3 năm nhưng vẫn chưa tạo dựng được chỗ đứng trong khi lại vấp phải quá nhiều chuyện không hay. Chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp của LABOUM trên Music Bank gặp phải hàng loạt chỉ trích từ khán giả, đồng thời sự xuất hiện của 3 thành viên trên "The Unit" cũng chưa để lại ấn tượng sâu sắc.