Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Em trai Phạm Băng Băng: Trở thành thực tập sinh tại Hàn Quốc vì không muốn sống trong cái bóng của chị gái nổi tiếng

Và anh chàng đã thật sự nổi tiếng sau khi chiến thắng một show sống còn tại quê nhà.

Mấy ngày gần đây, Phạm Thừa Thừa (Fang Cheng Cheng) đã trở thành một trong những cái tên hot nhất làng giải trí Hoa Ngữ. Anh chàng vừa chiến thắng top 3 của cuộc thi Idol Producer tại Trung Quốc.

Phạm thừ thừa Idol producer

Thực tế, Phạm Thừa Thừa đã từng gây sốt mạng xã hội vào cuối năm ngoái khi xuất hiện với vẻ ngoài điển trai như soái ca sau khi tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Phạm thừ thừa Idol producer

Chưa kể, chàng trai này còn được biết đến là em trai của nữ diễn viên hàng đầu xứ Trung, Phạm Băng Băng.

Phạm Thừa Thừa tiết lộ rằng mình được đào tạo tại xứ sở kim chi trong 1 năm, và là một phần của chương trình thực tập sinh tại Yuehua Entertainment - một công ty giải trí ở Bắc Kinh hợp tác với Pledis và Starship.

Phạm thừ thừa Idol producer

Justin và Jung Jung (Zhu Zheng Ting) trong Produce 101 mùa 2 cũng là hai thực tập sinh được đào tạo cùng với Phạm Thừa Thừa. Anh chàng đã học tiếng Hàn trong nhiều năm để tham gia dự án này. Công ty quản lý hiện tại chưa biết liệu sẽ cho anh chàng ra mắt ở Trung Quốc hay Hàn Quốc.

Phạm thừ thừa Idol producer

Tuy nhiên, khả năng cao là debut trước tại Trung bởi Phạm Thừa Thừa đã lọt vào boygroup chiến thắng của Idol Producer. Anh chàng đã trờ thành một trong những thí sinh hot nhất mùa giải với 15,5 triệu phiếu bầu trong tập cuối cùng và sẽ sớm debut cùng nhóm Nine Percent.

Phạm thừ thừa Idol producer

Nhiều người tin rằng chị gái Phạm Băng Băng đã giúp cậu chiến thắng vì thường xuyên quảng bá cho em trai trên mạng xã hội. Phạm Thừa Thừa thậm chí còn gọi cho chị gái khi được cơ hội liên lạc với gia đình.

Phạm thừ thừa Idol producer

Thế nhưng, anh chàng khẳng định mình không muốn sống trong cái bóng của chị gái nổi tiếng. Phạm Thừa Thừa đã quyết định trở thành một thực tập sinh để chứng minh mình có thể thành công mà không cần nhờ đến chị gái.

Phạm thừ thừa Idol producer

Hiện tại, anh chàng không chỉ thu hút lượng fan khủng tại Trung Quốc mà còn cả truyền thông Hàn Quốc bởi từng được đào tạo ở đây.