Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Idol Producer (Produce 101 phiên bản Trung)

Em trai Phạm Băng Băng gây sốt vì đẹp trai như idol K-pop, chuẩn bị tham gia 'Produce 101' phiên bản Trung

Chỉ sau 3 tháng làm thực tập sinh tại Hàn Quốc, em trai Phạm Băng Băng đã lột xác đầy ngoạn mục về ngoại hình.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc truyền tay nhau những bức ảnh tại sân bay của Phạm Thừa Thừa, vốn là em trai của minh tinh màn bạc làng giải trí Hoa ngữ, Phạm Băng Băng.

PTT

Phạm Thừa Thừa gây sốt khi xuất hiện ở sân bay

Trước đây, Phạm Thừa Thừa không có gì nổi bật về ngoại hình, trông cậu nhóc chẳng khác gì những nam sinh trung học bình thường. Nếu không phải là em trai Phạm Băng Băng có lẽ sẽ chẳng mấy người chú ý đến Thừa Thừa. 

PTT 2

PTT 3

Trước đây ngoại hình của Phạm Thừa Thừa khá bình thường so với chị gái

Tuy nhiên, sau 3 tháng làm thực tập sinh tại Hàn Quốc, Phạm Thừa Thừa đã có một cú nhảy vọt về ngoại hình. Có vẻ như Phạm Thừa Thừa đã được tút tát lại ngoại hình theo công nghệ "chuẩn" Hàn. Nhìn vào phong thái, cách ăn mặc và kiểu tóc của anh chàng không khác gì những nam thần tượng K-pop đang nổi tiếng. 

Phạm Thừa Thừa lột xác sau 3 tháng làm thực tập sinh tại Hàn Quốc

Lần này, Phạm Thừa Thừa về nước để tham gia vào chương trình sống còn "Produce 101" phiên bản Trung hay còn gọi với cái tên chính thức là "Model Idol Trainee". Được biết, chương trình sống còn này được dẫn dắt bởi Lay (EXO), người đã được đào tạo và có một thời gian dài hoạt động tại làng giải trí xứ Hàn. 

Với ngoại hình cao ráo, bảnh bao và thân phận em trai Phạm Băng Băng, không quá khó để Phạm Thừa Thừa nhận được sự chú ý từ khán giả. Đây cũng là một áp lực rất lớn cho cậu em trai của nữ diễn viên. 

Với lợi thế và bệ phóng tốt như vậy, chắc hẳn con đường sự nghiệp của Phạm Thừa Thừa cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Trong tương lai, đây rất có thể là cặp chị em đầy quyền lực của làng giải trí C-biz.