Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Em trai Phạm Băng Băng buồn bã tiết lộ chuyện bị chửi bới, xa lánh từ khi mới lọt lòng

Trong tập mới nhất của Produce 101 bản Trung, Phạm Thừa Thừa lại một lần nữa nói về những khó khăn khi ra đời với tư cách em trai Phạm Băng Băng.

Trong tập mới nhất của Produce 101 bản Trung, Phạm Thừa Thừa - em trai Phạm Băng Băng - vừa vượt qua nhiều đối thủ để trở thành thí sinh có số điểm dần đầu nhờ phần trình diễn ca khúc Very Good do chính anh sáng tác. 

Em trai Phạm Băng Băng buồn bã tiết lộ chuyện bị chửi bới, xa lánh từ khi mới lọt lòng

Điều khiến khán giả chú ý hơn nữa là thông qua ca khúc này, chàng ca sĩ trẻ muốn kể lại câu chuyện từ khi ra đời đến lúc trưởng thành của mình. Phạm Thừa Thừa thừa nhận từ khi mới lọt lòng đã chịu khá nhiều đả kích, thậm chí từng bị chửi bới, xa lánh. Nguyên nhân xuất phát từ việc chị gái quá nổi tiếng.

Bài hát có đoạn: “Từ khi sinh ra, tôi đã trưởng thành cùng những lời chửi rủa. Khi giấc mộng hình thành cũng là lúc choáng váng trước đám đông”, “Tôi đã đi trên con đường dài và nhận đủ những lời xa lánh. Nhưng hãy cứ bước đi, đừng để ý lời ai nói ngoài kia”.

Dù bị áp lực nặng nề dưới danh nghĩa là em trai Phạm Băng Băng nhưng Phạm Thừa Thừa vẫn quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật. Chàng trai trẻ không muốn mang tiếng dựa hơi người chị nổi tiếng.

“Tôi không bao giờ muốn mọi người chú ý đến mình chỉ vì chị gái. Tôi mong khán giả sẽ biết đến tôi là chính tôi, là Phạm Thừa Thừa”, Thừa Thừa chia sẻ.

Em trai Phạm Băng Băng buồn bã tiết lộ chuyện bị chửi bới, xa lánh từ khi mới lọt lòng

Phạm Thừa Thừa sinh ngày 16/6/2000. Cậu bỏ học để sang Hàn Quốc làm thực tập sinh. Dù ban đầu Phạm Băng Băng phản đối nhưng sau đó cô cũng quyết định cho em trai theo đuổi đam mê. Sau một thời gian trở lại, Phạm Thừa Thừa ngày càng lột xác cả về ngoại hình lẫn tài năng.

Dạo gần đây, thông tin Phạm Thừa Thừa có mối quan hệ thân thiệt với một cô gái đang thu hút nhiều sự chú ý. Cả hai có rất nhiều ảnh chụp chung với nhau và đã từng có một fan hâm mộ đã đặt câu hỏi về vấn đề này và cô gái đã xác nhận rằng mình chính là bạn gái của Thừa Thừa. 

Em trai Phạm Băng Băng buồn bã tiết lộ chuyện bị chửi bới, xa lánh từ khi mới lọt lòng

Được biết, gia thế của bạn gái Thừa Thừa cũng không phải dạng vừa. Vốn là con gái của một gia đình có chức có quyền, cô gái này là thiên kim tiểu thư sống trong nhung lụa từ bé và có nhiều bạn bè thân thiết con nhà quyền quý.