Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Em trai MAMAMOO' cover hit mới của Black Pink theo phong cách KHÔNG-LÀM-GÌ, ấy thế mà Knet lại hào hứng bắt chước tạo trend

Giữa vô vàn clip cover chuyên nghiệp của Blinks trên toàn thế giới, màn cover của D1Verse trở nên đặc biệt hơn cả vì... quá lười.

Sau 5 ngày ra mắt, "How You Like That" của BLACKPINK trở thành "cơn bão" toàn cầu khi quét sạch nhiều kỷ lục cũ, đồng thời tạo ra trào lưu cover ở nhiều quốc gia, nhiều châu lục.  

"How You Like That" của Black Pink sau 5 ngày on air vẫn đang gây bão toàn thế giới

Hiện tại, khó có thể thống kê được số lượng các bản dance cover "How You Like That" vì số lượng vẫn tăng lên từng ngày, tuy nhiên, có thể chắc chắn rằng, Blinks quốc tế đang phát sốt với bản dance cover của em trai MAMAMOO tại Việt Nam - nhóm nhạc nam D1Verse.

Lí do làm nên sức hút của bản dance cover này rất đơn giản, D1Verse... nhảy mà như không nhảy. Chính xác mà nói, họ đã có màn khởi động với các động tác "tiêu chuẩn" trong bài vũ đạo của "How You Like That", tuy nhiên, những diễn biến sau đó fan Kpop từ chối hiểu. 

Bản cover "How You Like That" không làm 1 cái gì cả của D1Verse

Ngay khi chấm dứt phần "warm-up" cùng đưa tay lên trời, chĩa thành hình chữ V và chạm tay người đứng bên cạnh, thay vì tiếp tục thực hiện vũ đạo của BLACKPINK, D1Verse lại cùng nắm tay nhau và đi khắp thế gian, không hề nhảy thêm bất kì một động tác nào... Cứ thế, 4 anh chàng trưng bộ mặt nghiêm túc, cầm tay nhau di chuyển từ nơi này đến nơi khác, bất chấp ánh mắt kì lạ của người xung quanh. 

Ở một group chuyên về Kpop tại Việt Nam, đoạn clip trên sau khi được đăng tải lại đã nhận về hơn 14 nghìn lượt tương tác và trên 1,2 nghìn lượt bình luận. Đại đa số đều là các bình luận khen ngợi, thậm chí cho rằng D1Verse hài hước như thế là do họ cùng công ty với MAMAMOO tại Hàn Quốc.

'Em trai MAMAMOO' cover hit mới của Black Pink 1

Một fan BLACKPINK tại Hàn Quốc có lượt theo dõi lớn trên Twitter cũng vô cùng thích thú trước đoạn clip này và bày tỏ: "Trời ơi các này vui quá trời quá đất! Hãy làm cái này thành một trend ở Hàn Quốc lẹ lẹ lên nào!". Cô bạn đã repost lại clip trên và tạo độ viral không hề nhỏ trên Twitter: chỉ sau gần 1 ngày đăng tải, đoạn clip đã mang về hơn 630 nghìn lượt xem, 4 nghìn lượt retweet.

'Em trai MAMAMOO' cover hit mới của Black Pink 2

Với khán giả nước ngoài, họ cũng tỏ ra hào hứng với clip cover "How You Like That" của D1Verse không kém, thậm chí còn thích thú hơn cả khi biết rằng đây là nhóm đàn em của MAMAMOO đang hoạt động Việt Nam.

- Cái này ngầu thực sự ấy - họ đến từ một nhóm Kpop à? (sau đó đã có bình luận trả lời rằng đây là nhóm nhạc đến từ Việt Nam)

- Ai đó hãy làm thành trend và cho đến tai BLACKPINK đi nào!

- Không thể nhịn cười được ấy chứ!

- Khi bạn đang nhảy thì quên mất vũ đạo ư?

- Trời ơi tui cười nhiều quá tui khóc luôn đây nè

- Ước gì BLACKPINK làm kiểu này luôn nhỉ?.