Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Em trai lén mở Instagram không báo, LE (EXID) bất ngờ đánh úp vào thẳng Instagram để bình luận "dằn mặt"

Em trai của LE có vẻ không nghĩ sẽ bị chị mình bắt gặp sớm như vậy

Các thành viên EXID dường như khá cởi mở trong việc chia sẻ hình ảnh các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy nên không khó để tìm thông tin về gia đình EXID trên các trang mạng xã hội. Trong số các thành viên gia đình của EXID, nổi tiếng nhất bên cạnh người em điển trai đang theo đuổi nghiệp diễn viên của Hani có lẽ phải kể đến một cậu em trai khác, của LE.

EXID, gia đình với những cậu em tài năng và những bậc phụ huynh xì tin

Giống như Hani và Jeonghwa, LE là chị cả trong gia đình với một cậu em trai nhỏ tuổi hơn. Giống như chị gái, em của LE có vẻ có tài năng sáng tác gia truyền khi hiện đang trên con đường theo đuổi sự nghiệp sản xuất âm nhạc. Fan EXID có lẽ cũng đã nhiều người biết đến khả năng sáng tác của anh khi cậu em của LE cũng từng góp phần vào quá trình sản xuất album 'Full Moon' của nhóm. 

Caption: Canh lòng clear
LE: Sao lại lén lút thế hả
LE: Sao không follow chị hả?
Em trai LE: Làm sao chị biết được thế...

Gần đây, cộng đồng fan hâm mộ của EXID đã phát hiện khoảnh khắc tương tác đáng yêu giữa hai chị em trên mạng xã hội Instagram. Có vẻ như em trai LE đã lén lập một tài khoản Instagram hồi 2016 mà không cho chị gái biết để thỏa sức đăng những gì mình thích. Tuy nhiên niềm vui nho nhỏ của anh chàng kéo dài không lâu khi trong ngay bài post thứ 3 đã bị chị gái phát hiện tài khoản và vào tận nơi để bình luận dằn mặt. Đoạn hội thoại nhỏ từ 3 năm trước của hai chị em LE cũng bất ngờ được fan đào mộ gần đây và khiến nhiều người thích thú. Càng đáng yêu hơn khi dường như sau khi bị chị gái phát hiện, cậu em trai cũng dần dường như bỏ hẳn việc sử dụng tài khoản này khi chỉ thêm hai bài viết mới được đăng tải. 

 

Đoạn hội thoại mới được phát hiện gần đây khiến nhiều fan thích thú