Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Ém hàng’ tận 2 năm, Hoàng Dũng cuối cùng cũng thả xích MV từng khiến fan hâm mộ ‘mê mệt’ tại Sing my song 2016

Đây là một món quà ý nghĩa mà Hoàng Dũng muốn dành tặng fan hâm mộ sau một năm hoạt động chăm chỉ.

Tối ngày 31/01, Hoàng Dũng đã chính thức xuất xưởng MV “Vì Anh Vẫn". Đây là single thứ 3 của giọng ca gốc Hải Dương trong dự án chuỗi MV comeback. Được nam ca sĩ gấp rút hoàn thành phần MV ngay những ngày cận Tết Nguyên đán, “Vì Anh Vẫn" chính là một món quà đặc biệt mà anh muốn dành tặng đến những người hâm mộ đã luôn theo dõi và ủng hộ anh suốt thời gian qua.

hoàng dũng

Đây tiếp tục là một sáng tác của Hoàng Dũng và theo đuổi dòng nhạc R&B. Màu sắc âm nhạc của “Vì Anh Vẫn" có thể nói mang hình ảnh của giọng ca sinh năm 1995 một cách rõ nét, thể hiện cá tính âm nhạc văn minh và trưởng thành.

Mặc dù được phát hành với 1 MV mới toanh, thế nhưng nếu là fan ruột của Hoàng Dũng sẽ nhận ra ngay đây không phải là sáng tác nào lạ lẫm. Bằng chứng là anh đã từng mang “Vì Anh Vẫn" lên sân khấu của cuộc thi “Sing My Song 2016”, và nhận được rất nhiều hiệu ứng tích cực từ khác giả tại thời điểm đó. Và như nam ca sĩ nói vui, anh đã mất tận 2 năm để hoàn thành được bản chính thức cho ca khúc này.

hoàng dũng

hoàng dũng

Hiện tại, MV vừa ra mắt nhưng đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực. Hoàng Dũng nhận về rất nhiều comment khen ngợi bản phối mới của ca khúc. Chưa kể, lượt view cũng đang tăng dần đều và thu hút lượt share lớn.

hoàng dũng

Chuỗi dự án comeback của Hoàng Dũng đã và đang gặt hái được những tín hiệu đáng mừng. Thông qua dự án lần này, khán giả có thể thấy được một Hoàng Dũng với màu sắc âm nhạc đa dạng (Pop Alternative trong single “Nép”, Bossa Nova trong “Và Mùa Đông Sang” và lần này là R&B cùng “Vì Anh Vẫn”) và ngày càng trưởng thành hơn.