Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Ém hàng' MV tận 4 tháng, cuối cùng Harry Styles cũng tung ra sản phẩm bom tấn!

Mới đây, Harry Styles đã tung ra MV đậm chất mùa hè mang tên 'Watermelon Sugar' khiến khán giả thích thú.

Sau một thời gian dài vắng bóng, Harry Styles đã trở lại với album đình đám mang tên "Fine Line". Ngay từ khi ra mắt, nó nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen từ giới phê bình, đồng thời bán được doanh thu khủng. Sau một thời gian "ém hàng", Harry Styles đã tung MV mang tên "Watermelon Sugar".

"Watermelon Sugar".

"Watermelon Sugar" ban đầu được phát hành vào ngày 16 tháng 11 năm 2019 thông qua Erskine và Columbia Records dưới dạng đĩa đơn quảng cáo từ album phòng thu thứ hai Fine Line. David Levesley, viết cho GQ, đã gọi bài hát này là "bản nhạc pop hoàn hảo cho cái lạnh mùa đông" với tiết tấu vô cùng thu hút. Bên cạnh đó, nó còn được nhiều tạp chí âm nhạc khen ngợi hết lời.

"Watermelon Sugar".

Mới đây, Harry Styles đã tung MV cho ca khúc này vào ngày 18.5. Trong clip, Harry Styles tổ chức một bữa tiệc bãi biển theo chủ đề retro với hàng loạt trái cây căng mọng và dàn người đẹp bỏng mắt. Bên cạnh đó, có kha khá hình ảnh gợi tình như khoảnh khắc Harry cắn miếng dưa hấu. Không gian đậm chất mùa hè này khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Theo Rolling Stone, video được quay ở Malibu vào tháng 1, trước khi các nước Châu Âu thực hiện lệnh cách ly xã hội tránh dịch Covid-19. Có thể nói, hình ảnh trong MV "Watermelon Sugar" rất hợp để khán giả thưởng thức mùa hè. Với việc ra mắt video, hy vọng trong thời gian tới, nhạc phẩm này sẽ thăng hạng trên Billboard Hot 100. 

Từ Khóa:

Harry Styles