Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Em gái mưa' đã là gì, 'Người lạ ơi' còn đang xô đổ kỷ lục của 'Lạc trôi' rồi đấy!

Lịch sử của Vpop 2017 đã lặp lại khi 'Người lạ ơi' ngày càng thiết lập một loạt thành tích khủng.

Ra mắt vào đúng 19h ngày 6/1, không ai có thể ngờ, "Người lạ ơi" do Châu Đăng Khoa chắp bút và được thể hiện bởi bộ đôi Karik và Orange lại nhanh chóng bật lên thành hit như vậy. Chỉ hơn 36h ra mắt, MV của ca khúc này đã thu về đến 2,8 triệu view, đi kèm với đó là top 2 trending Youtube. 1 ngày sau đó, "Người lạ ơi" đã dẫn đầu top trending Youtube khu vực Việt Nam với lượng view gia tăng chóng mặt. Tính đến thời điểm hiện tại, tức là sau 4,5 ngày có mặt trên mạng video lớn nhất toàn cầu, đây là MV có lượt xem cao nhất của Vpop 2018 với hơn 16 triệu view. 

người lạ ơi karik orange

Hơn 4 ngày 16 triệu view, quả thật, "Người lạ ơi" chính là hit lớn nhất trong sự nghiệp của Karik và Orange

Với thành tích ấn tượng dù không hề quy tụ dàn sao Việt đình đám, "Người lạ ơi" đang dần dần đánh đổ loạt kỷ lục đã được Hương Tràm thiết lập với "Em gái mưa", thậm chí, còn vượt qua cả "Lạc trôi" - một trong những "siêu hit" được Sơn Tùng phát hành vào đầu năm 2017. 

Cụ thể, sau 4 ngày trình làng, "Lạc trôi" đã thu về đến 12 triệu view nhưng cột mốc này đang bị "Người lạ ơi" vượt mặt (với 16 triệu view), tương ứng với đó là sự chênh lệch đáng kể về tốc độ tăng trưởng ("Lạc trôi" trung bình tăng 3 triệu view/ngày, "Người lạ ơi" là 3,5 triệu view/ngày). 

Không đùa được đâu, "Người lạ ơi" đang hot hơn cả "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP rồi đấy!

Hiện tại, đây mới chỉ là kỷ lục đầu tiên mà "con đẻ" của Châu Đăng Khoa đã xuất sắc phá vỡ. Hãy chờ đón xem, với lần lượt các cột mốc 40 triệu view, 50 triệu view và 100 triệu view, liệu "Người lạ ơi" có lập nên được kỳ tích như 2 "siêu hit" của Sơn Tùng đã làm được trong năm 2017. 

"Người lạ ơi" - Karik ft Orange.