Em gái Michael Jackson sinh con đầu lòng ở tuổi 50

Nữ diva mong chờ điều này đã từ rất lâu và dừng hẳn mọi công việc kể từ khi có tin vui.

Theo thông tin được xác nhận từ vị đại diện của Janet Jackson - em gái huyền thoại Michael Jackson, nữ diva nhạc Pop đã sinh con trai đầu lòng hôm thứ ba vừa qua và rất khỏe mạnh. Hiện, Janet Jackson và chồng doanh nhân sống chủ yếu tại Anh. Cô hầu như không xuất hiện trong bất cứ sự kiện gì của làng giải trí để dành thời gian chăm sóc gia đình.

Janet Jackson - em gái ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson

Janet Jackson sinh con trai đầu lòng ở tuổi 50

“Janet Jackson và chồng Wissam Al Mana hạnh phúc khi được chào đón con trai Eissa Al Mana vào hôm thứ 3 vừa qua. Janet rất khỏe mạnh và vui vẻ, hạnh phúc,” đại diện của nữ ca sĩ nổi tiếng chia sẻ.

Việc Janet Jackson mang thai ở tuổi ngũ tuần khiến rất nhiều khán giả bất ngờ. Sức khỏe của cô cũng được cho là "không thuận lợi" để có em bé. Có những thời điểm khi mang thai, Janet đã nặng hơn 100 kg, cô tăng cân nhanh chóng và không thể kiểm soát. Điều này khiến rất nhiều fan hâm mộ tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của nữ diva. Thậm chí, hồi tháng 11 năm ngoái, cô đã phải lên trang cá nhân để thông báo với fans là mình vẫn khỏe mạnh.

Janet Jackson - em gái ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson

Janet Jackson và người anh trai nổi tiếng Michael Jackson

Vốn nổi tiếng là một ngôi sao khá kín đáo trong cuộc sống cá nhân, Janet Jackson từng giữ cuộc hôn nhân của mình như một bí mật trong một thời gian dài. Hôn lễ được tổ chức năm 2012 với doanh nhân giàu có Wissam Al Mana cũng mới được nữ ca sĩ tiết lộ trong thời gian gần đây. Wissam Al Mana sở hữu khối tài sản khủng lên tới 1 tỷ đô la Mỹ, anh đã chi ra khoảng 20 triệu đô la Mỹ cho hôn lễ của mình.

Trước khi kết hôn với vị doanh nhân thành đạt, cô từng kết hôn với James DeBarge, tuy nhiên chuyện tình này chỉ kéo dài trong vòng 1 năm. Sau đó, Janet kết hôn với đạo diễn ca nhạc Rene Elizondo từ 1991 đến 2000. Trong sự nghiệp, cô được khán giả nhớ đến với những ca khúc nổi tiếng như "Nasty", "Rhythm Nation", "If", "That"s the Way Love Goes", "Together Again" hay "All for You".

HN lược dịch