Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Music Bank

"Em gái lai" T-ara hớp hồn fan trên sân khấu Music Bank

Cô nàng "em gái lai" xinh đẹp của T-ara một lần nữa chinh phục đông đảo Kpop fan với sân khấu trong sáng mà không kém phần lôi cuốn.

Chiều tối ngày 6/3, cô nàng "em gái lai" xinh đẹp của T-ara cùng ca khúc mới "Why Why" đã chính thức đổ bộ sân khấu Music Bank. Xuất hiện đơn giản trong trang phục váy trắng nhẹ nhàng, Shannon đã một lần nữa quyến rũ các Kpop fan với gương mặt xinh đẹp thanh thoát, giọng hát khỏe và vũ đạo nữ tính đầy lôi cuốn.

"Why Why" - Shannon

Ngoài Shannon, chương trình Music Bank 6/3 còn có hàng loạt sân khấu đáng chú ý khác như: "Growing Pains" của cặp đôi Donghae & Eunhyuk (D&E), "Bounce" của Boyfriend, "Hi~" của Lovelyz, "Between Night N Music" của B.I.G, "My Heart" của HEYNE, "You're Pitiful" của FIESTAR. Những nghệ sỹ khác cũng tham gia trình diễn trong chương trình của đài KBS tuần này gồm có ShinHwa, 4Minute, Amber, Rainbow, Niel, SONAMOO, MYNAME, Berry Good, Anda và Rubber Soul, v.v...

 

"Growing Pains" - Donghae & Eunhyuk (D&E)

 

"One, Two, Three" - Boyfriend

Đối đầu với đàn anh Naul, các chàng trai VIXX với lợi thế về điểm số đã tiếp tục nâng cúp cùng ca khúc "Love Equation".

 

"Love Equation" - VIXX

 

VIXX giành No.1 Music Bank 6/3