Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Elton John và Tony Bennett động viên Lady Gaga sau thất bại “Artpop”

Chia sẻ với truyền thông mới đây về thất bại sau album mới của mình, Lady Gaga cho biết Elton John và Tony Bennett là hai nguồn động viên lớn của cô.

Siêu sao nhạc Pop vừa để rớt hạng thảm hại sau khi album phòng thu thứ 3, “Artpop” ra mắt. Mặc dù đã đặt nhiều kỳ vọng vào sản phẩm này nhưng doanh thu tuần đầu của “Artpop” đã khiến cho nhiều nhà bình luận phải dùng từ “thất bại” dành cho album của Lady Gaga, điều cực kỳ hiếm khi xảy ra với một ngôi sao hạng A như cô.

Trước những lời chỉ trích của dư luận, Gaga đang phải gồng mình lên chống trả. Tiết lộ mới đây của cô cho thấy sau thất bại này, cô đã nhận được sự giúp đỡ tận tình của Tony và Elton, hai trong số những người bạn thân của mình.

Vừa là bạn, vừa là đồng nghiệp thân thiết trong nghề của Gaga, hai ngôi sao biết cách động viên và hỗ trợ bạn mình những lúc cần thiết nhất.

“Không có ai đủ bản lĩnh như Tony Bennett”, nữ ca sĩ nói với tạp chí Billboard. “Người đàn ông này đã trở thành một phần của lịch sử ngành âm nhạc bởi chính tài năng, thứ đã mang lại cho ông ấy quyền lực. Và ông ấy đã dạy tôi cách đứng vững, cách là chính mình và không để ai vùi dập”.

“Ông ấy biết làm cho tôi vui bằng nhiều cách. Đó cũng chính là những gì mà tôi nhận được từ Elton. Khi mà gần như cả ngành công nghiệp này quay lưng lại với tôi và ‘Artpop’, họ là những người đã nói rằng ‘Nó chỉ là một chấm nhỏ thôi, và nó sẽ sớm cuốn gói thôi’”.

Gaga hiện đang trong một khoảng lùi của sự nghiệp sau thành công “Cheek To Cheek” của mình. Đây là album đã giúp cô chiến thắng tại Grammy cùng với Tony Bennett. Và cô cũng thường xuyên gửi lời cám ơn đến fan, những người đã góp công không nhỏ cho chiến thắng vang dội này.

“Khi tôi đi lưu diễn, tôi nhận được những bài học đáng giá. Những người này để lại cho tôi những kỷ niệm khó quên và những tấm huy chương chiến tranh chỉ để cảm ơn tôi vì đã giúp họ khám phá một thế hệ trẻ, mới hơn trong Tony Bennett. Bởi ông ấy chính là người đã thay đổi cuộc sống của họ một cách mạnh mẽ.”, cô giải thích.

“Tôi là một cô gái người Mỹ gốc ý đến từ New York, người đã chiến thắng những cuộc thi Jazz tại trường trung học bằng chính khả năng của mình. Tôi sinh ra để hát với Tony và ông ấy cũng nghĩ như vậy. Hay như Ella (Fitzgerald) và Judy (Garland) cũng vậy. Chúng tôi có thể liệt kê hàng tá những giọng ca tuyệt vời mà ông ấy đã hát chung. Nếu chúng tôi mời tất cả bọn họ đến một bữa tiệc thì đây sẽ là một bữa tiệc khá lớn đấy!”.

Đây cũng là ngôi sao từng được Billboard xướng tên cho danh hiệu Người phụ nữ của năm 2015. Đó cũng chính là lý do tại sao cô không cảm thấy quá hụt hẫng trên con đường danh vọng của mình: “Mỗi khi sự nghiệp của tôi có chút thay đổi, kể cả theo chiều hướng tốt hay xấu đi, nó khiến tôi có thêm động lực. Và tạo hóa bao giờ cũng vậy, có thăng có trầm, làm sao mà cuộc sống lại có thể thiếu những thứ đó chứ!”.

Nguồn: Music-news