Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Elton John: Tôi muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình

Nam ca sĩ người Anh quyết định giảm bớt các show diễn của mình để dành nhiều thời gian hơn cho chồng và hai con.

Giọng ca “Rocket Man” và chồng của ông là David Furnish đã trở thành bố của 2 cậu con trai, Zachary, 4 tuổi và Elijah, 2 tuổi. Tuy nhiên, lịch diễn dày đặc đã khiến ông không có nhiều cơ hội ở bên con mình.

Hôm Thứ 3 (24/11), thông báo mới nhất cho thấy Elton sẽ biểu diễn tại lễ hội Henley tại Anh vào tháng 6 năm sau. Và mặc dù đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp cũng như là một trong những nghệ sĩ hàng đầu nhưng ông đã quyết định giảm bớt số show diễn của mình để về với gia đình thường xuyên hơn.

“Tôi vui mừng thông báo với người hâm mộ về việc mình sẽ xuất hiện trong lễ hội Henley được tổ chức bên bờ sông Thames”, ông nói với tạp chí The Independent (Anh). “Một sự thật đơn giản là tôi muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình mình. Tôi nhận thấy rằng điều đó quan trọng như thế nào đối với các con tôi. Hai đứa trẻ lớn rất nhanh và thời gian thì cũng trôi nhanh như vậy nên tôi muốn ở với chúng”.

“Do đó những buổi diễn sẽ là lời cảm ơn của tôi đến với những khán giả Anh, người đã dõi theo và ủng hộ tôi trong suốt những thập kỷ vừa qua”.

Elton ra mắt album đầu tiên của ông, “Empty Sky” năm 1969 và kể từ đó, ông liên tục đem hit mới của mình lên hàng loạt sân khấu và thị trường toàn cầu. Trong đó có “I'm Still Standing”, “Sacrifice” “Your Song”.

Mặc dù đang đứng trên nhiều sân khấu nổi tiếng trên toàn thế giới nhưng ngôi sao 68 tuổi này luôn mong chờ ngày được trở về quê hương và biểu diễn tại vùng quê Oxfordshire.

“Tôi nhớ lần đầu biểu diễn tại Oxford, đó là buổi diễn kết thúc cho tour 1972 ở UK với sự giúp đỡ của Linda Lewis. Và tôi đã hạnh phúc biết mấy khi được đứng trên sân khấu đó trong suốt 10 năm đầu sự nghiệp ca hát.”, ông cho biết thêm.

Elton và David đón chào 2 thành viên nhỏ của gia đình sau khi hết hôn vào tháng 12 năm ngoái (2014) và trong suốt những buổi diễn từ đó đến nay, ông đều nói với khán giả của mình rằng gia đình này là điều tuyệt vời nhất mà ông từng có trong cuộc đời mình.

“Tôi đang già đi mỗi ngày, 68 mùa xuân đã trôi qua và tôi nhận ra tôi đã có người bạn đời tuyệt vời nhất của mình sau 21 năm. 2 đứa trẻ là niềm hạnh phúc khó tin của chúng tôi, chúng là những người bạn tuyệt nhất trên thế giới, tôi thật sự cảm thấy mình may mắn.”

Nguồn: Music-news

Từ Khóa:

con trai

elton john