Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Elton John rời bỏ hãng đĩa lâu năm

Bị ông chủ Capitol Records gạt bỏ album mới, huyền thoại nhạc rock/pop người Anh đã quyết định bỏ hãng.

Elton John cho biết ông vô cùng tự hào với những ca khúc mới trong album “Wonderful Crazy Night” của mình. Tuy nhiên, chủ hãng đĩa Capitol Records lại không nghĩ như vậy. Theo nam nghệ sĩ thì hãng đĩa đã đánh giá sai album mới của ông, “Wonderful Crazy Night” khi chỉ nghe đoạn đầu của một ca khúc.

“Tôi cảm thấy mình bị xúc phạm, tôi phải nói như vậy”, Elton nói với tạp chí Rolling Stone. “Tôi biết nó là một sản phẩm tuyệt vời. Người ta thậm chí còn không nghe đủ trước khi đánh giá và gạt phắt nó đi như vậy”.

 

Sau khi rời Capitol Records, nam ca sĩ đã ký hợp đồng với Island Records và ngay lập tức chủ nhãn hàng này đã thông báo tin mừng về việc sẽ ra mắt album của ông vào tháng 2 năm sau.

“Không còn gì có thể tuyệt vời hơn”, ông nói. “Tôi không quan tâm sản phẩm của mình bán được bao nhiêu nhưng tôi sẽ còn sáng tác nhiều hơn thế nữa. Tôi chắc chắn là vẫn còn có người thích nghe nhạc của mình. Và như vậy là đủ. Từ ‘nghỉ hưu’ sẽ chẳng bao giờ xuất hiện trong từ điển của tôi đâu, thậm chí cả khi người ta không còn mua đĩa của tôi nữa”.

Nguồn: Muisc-news