Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Danh ca đồng tính Elton John khuyên Thống đốc... cần có lòng trắc ẩn với cộng đồng LGBT

Mới đây, ngôi sao nhạc rock người Anh Elton John đã công khai chỉ trích Thống đốc bang North Carolina vì quyết định thông qua chính sách giới hạn chống phân biệt đối xử với cộng đồng LGBT.

Nam ca sĩ đã đăng tải trên blog một thông điệp gửi tới Ngài thống đốc bang North Carolina - Pat McCrory vào hôm thứ 3 vừa qua. Theo đó, Elton John cho rằng quyết định thông qua luật giới hạn là phân biệt đối xử và bang đang lãng phí hàng triệu đô la để bảo vệ. Pat McCrory đã ký thông qua luật này trong khi ông chưa bao giờ gặp một người chuyển giới.

Mặc dù Thống đốc đã rút lại tuyên bố sau đó, nhưng Elton cho biết, ông sẽ gửi một thông điệp rõ ràng hơn rằng người chuyển giới không hề có nơi để đấu tranh cho quyền lợi của mình. Hiện ông Pat McCrory vẫn chưa đưa ra lời bình gì thêm.

Elton John là ca sĩ đồng tính tiên phong trong các phong trào xã hội LGBT. Nam danh ca đã kết hôn đồng giới vào ngày 21 tháng 12 năm 2005 với David Furnish. Hiện hai vợ chồng Elton đang sống hạnh phúc với 2 người con nuôi. Ca sĩ gạo cội 69 tuổi chia sẻ ông muốn thế giới của lũ trẻ sẽ không còn những thứ luật hận thù như ở North Carolina.

Nguồn: ghienusuk.com