Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ellie Goulding suýt chết vì xe lao xuống hồ băng

Ellie Goulding vừa trải qua một tai nạn hãi hùng sau khi xe của cô mất đà rơi xuống hồ nước giữa trời lạnh giá.

Trên đường đến Na Uy, chiếc xe chở đoàn nghệ sĩ đã gặp sự cố kỹ thuật và lao xuống hồ băng khiến Ellie Goulding suýt mất mạng.

Ngôi sao nhạc Pop nước Anh đã đến Châu Âu hồi đầu tháng này (1/2016) và thường xuyên gặp trục trặc về phương tiện di chuyển bởi thời tiết trở xấu.

Nhiếp ảnh gia Conor McDonnell đã đăng tải thông tin về vụ tai nạn khủng khiếp trên tài khoản Instagram của mình hôm qua (25/1), cho biết những người trong xe đã có thể chết đuối hoặc vì nhiệt độ hồ nước nếu không thoát ra bằng cửa sổ trời của chiếc xe này.

Thông tin được đăng tải kèm với bức ảnh chụp thời khắc sinh tử này. “Tấm ảnh này được chụp khi chúng tôi ở Na Uy vài tuần trước”, Conor giải thích. “Nhiệt độ ngoài trời khi đó là âm 25 độ. Chúng tôi đã bị rơi xuống nước, mất phương hướng và buộc phải trèo qua cửa sổ trời để thoát thân.”.

“Suy nghĩ đầu tiên của tôi là ‘chắc chết rồi’ và thứ 2 là chụp vài tấm ảnh khi chúng tôi đã ở trên nóc cabin. Nó gần như đã chìm hẳn trong nước và vài phút sau nó đã biến mất trong băng”

Sau khi thoát nạn, Ellie viết trên tài khoản Instagram của mình: “Nghĩ lại vài tuần trước khi tôi và nhiếp ảnh của mình gần chết dưới hồ… tôi biết rằng mình không nên thử lái một chiếc BV206 băng qua mặt hồ đóng băng này”.

Mặc dù chưa kịp hoàn hồn sau vụ tai nạn nhưng nữ ca sĩ vẫn tiếp tục chuyến đi và có mặt tại Đức hôm 21/1 cho tour diễn “Delirium” của mình.

Nguồn: Music-news