Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ellen DeGeneres "tước quyền" nói dối của Harry Styles

Chưa kịp trả lời “chưa có ai viết ca khúc nào về tôi”, Harry đã bị “bắt bài”.

Nam ca sĩ xuất hiện cùng với các thành viên trong nhóm trong chương trình The Ellen DeGeneres Show vừa qua (18/11). Trong buổi phỏng vấn, các chàng trai đã chấp nhận tham gia trò chơi “Never Have I Ever”. Theo đó, mỗi khi được hỏi về một vấn đề, các chàng trai sẽ giữ biểu tượng mái chèo của mình với mỗi câu trả lời trên đó - ‘I Have’ hoặc ‘I Have Never’. (‘Tôi đã từng’ hoặc ‘tôi chưa từng’).

Khi Ellen nói rằng “Liệu đã có ai viết ca khúc nào về tôi chưa”, cả Liam và Louis đều quay cán “chưa từng” để trả lời. Là người cuối cùng trả lời câu hỏi này, Harry tỏ ra khá lưỡng lự và trước khi anh kịp trả lời “chưa từng” thì Ellen đã nhanh chóng nhắc nhở việc theo sát quy tắc của trò chơi.

“Chúng ta sẽ dừng cuộc chơi nếu bạn nói dối”, cô nói với Harry. Câu nói này đã ngay lập tức khiến Harry rơi vào thế bí và khán giả trường quay thì có một trận cười nghiêng ngả.

“Chúng ta rất thành thật trong trường quay này, tất cả đều phải là sự thật”, cô nói thêm. Không dừng lại ở đó, Hellen nhanh tay quay cán chèo có cụm từ “tôi đã từng” sang phía Harry, trả lời thay anh. Và mặc cho nam ca sĩ lắc đầu phản đối, tất cả trường quay đều hiểu ý của Hellen khi cố nhắc cho mọi người nhớ về 2 ca khúc mà Taylor Swift đã viết tặng Harry –“I Knew You Were Trouble” “Out of the Woods”.

Nói về Taylor và Harry, hẳn người hâm mộ từng nhớ đến mối tình chóng vánh của họ. Cặp đôi chia tay chỉ sau vài tuần ngắn ngủi hẹn hò nhưng cũng đủ để Công chúa nhạc đồng quê có những cảm xúc sâu sắc và cho ra đời những ca khúc này.

Nguồn: Music-news