Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ELF và ReVeluv bỗng lao vào 'hỗn chiến' trên mạng xã hội sau khi Irene trình diễn 'Lo Siento' cùng Super Junior tại SMTOWN Osaka 2018

Khởi điểm của sự việc bắt đầu từ những lời lẽ xem thường và hạ thấp thần tượng của đối phương sau khi những hình ảnh và video đầu tiên của màn trình diễn này được đăng tải.

Tour diễn "SM Town Live World Tour VI" của đại gia đình SM Entertainment vừa khép lại 3 đêm concert ở Osaka vào các ngày 28, 29 và 30 tháng 7 vừa qua. Sự kiện này vốn là nơi để các nghệ sĩ nhà SM tương tác cùng nhau cũng như giao lưu với người hâm mộ, sau một khoảng thời gian bận rộn với các lịch trình riêng. Thế nhưng, trong những đêm nhạc chan chứa tình đồng nghiệp, tình cảm bạn bè ấm áp này, một vài cuộc tranh cãi giữa các fandom cùng nhà dường như đã làm mất đi một phần ý nghĩa cao đẹp của sự kiện SMTOWN.

ELF và ReVeluv khẩu chiến khi Irene trình diễn Lo Siento cùng Super Junior

Trong 3 đêm concert vừa qua, nhiều sự chú ý của khán giả đổ dồn vào tiết mục "Lo Siento" của Super Junior, bởi đây là lần đầu tiên họ trình diễn cùng Irene (Red Velvet) thay vì nữ ca sĩ Leslie Grace như trong bản gốc hay hai thành viên nhóm KARD như trong phiên bản quảng bá trên các show âm nhạc Hàn Quốc. Màn trình diễn này khiến không ít khán giả cảm thấy thích thú, đồng thời cũng giúp Irene nhận được nhiều lời khen về giọng hát. Thế nhưng, mấy ai ngờ sân khấu này lại làm dấy lên một cuộc "hỗn chiến" trên mạng xã hội giữa các fan của Red Velvet và Super Junior.

Sau khi những hình ảnh và video của màn trình diễn này được đăng tải lên mạng xã hội, bên cạnh những lời khen ngợi tích cực, người ta cũng phát hiện nhiều ý kiến không hay từ người hâm mộ của hai bên. Một bộ phận fan của Red Velvet khiến cộng đồng ELF nổi giận vì không ngần ngại hạ thấp Super Junior để ca ngợi thần tượng của mình. Họ cho rằng Irene đã cứu cả màn trình diễn, rằng Super Junior chỉ là vũ công phụ họa cho Irene trên sân khấu này. Thậm chí, một số người còn gọi nhóm nhạc đàn anh của Red Velvet là những con lợn phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính,....

ELF và ReVeluv khẩu chiến khi Irene trình diễn Lo Siento cùng Super Junior

ELF và ReVeluv khẩu chiến khi Irene trình diễn Lo Siento cùng Super Junior

ELF và ReVeluv khẩu chiến khi Irene trình diễn Lo Siento cùng Super Junior

ELF và ReVeluv khẩu chiến khi Irene trình diễn Lo Siento cùng Super Junior

ELF và ReVeluv khẩu chiến khi Irene trình diễn Lo Siento cùng Super Junior

Tất nhiên, người hâm mộ của Super Junior không hề hài lòng với những lời lẽ của một bộ phận ReVeluv. Họ lên tiếng chỉ trích sự ấu trĩ của người hâm mộ đã khiến hình ảnh của Red Velvet trở nên xấu đi trong mắt nhiều người. Nhiều ELF thẳng thắn khẳng định "Lo Siento" là bài hát của Super Junior, và việc Irene được mời tham gia đã chứng minh tình cảm quý mến của các tiền bối dành cho cô. Chính vì thế, các fan của Red Velvet nên trân trọng cơ hội này, chứ không nên nhục mạ Super Junior chỉ để "tâng bốc" thần tượng của mình.

Nhiều người dù rất yêu mến Red Velvet cũng không đồng tình với những ý kiến "trẻ trâu" này.

Mọi việc trở nên căng thẳng hơn khi một số ELF cũng bắt đầu có những lời lẽ không hay về Irene. Họ cho rằng cô đã phá hỏng cả màn trình diễn, cũng như khẳng định nhiều idol nữ khác trong SM có thể là lựa chọn tốt hơn Irene rất nhiều. Những bài đăng này của ELF dù không quá nhiều nhưng lại giống như giọt nước tràn ly, khiến cuộc khẩu chiến giữa hai bên trở nên quyết liệt hơn.

ELF và ReVeluv khẩu chiến khi Irene trình diễn Lo Siento cùng Super Junior

Quá mệt mỏi trước tình huống lời qua tiếng lại này, nhiều người hâm mộ lên tiếng kiến nghị với SM và Suju Label đừng mời bất cứ nghệ sĩ nữ nào khác ngoại trừ Leslie Grace và Somin, Jiwoo (KARD) trong các sân khấu "Lo Siento", để tránh xảy ra trường hợp tranh cãi tương tự và khiến fan cả hai bên cảm thấy khó chịu. Thậm chí, nhiều người còn nửa đùa nửa thật rằng, để rắc rối không tiếp tục xảy ra, từ nay về sau hãy chỉ sử dụng... Ryeowook (người vừa trở về từ quân đội và không tham gia đợt comeback với "Lo Siento" trước đó) hoặc... Changmin của TVXQ. Nhiều fan account từ SMTOWN Osaka cho biết Changmin đã nhảy theo "Lo Siento" trong cánh gà khi chờ đợi đến phần trình diễn của TVXQ. Vì lẽ đó, các fan Super Junior cho rằng "thà trình diễn với Ryeowook hoặc Changmin còn hơn mời idol nữ rồi lại lời qua tiếng lại".

Dù sao đi nữa, SMTOWN Osaka cũng đã chính thức khép lại, và cũng không ai biết chắc liệu chúng ta có cơ hội được xem Irene trình diễn cùng Super Junior một lần nữa trong "Lo Siento" hay không. Tuy nhiên rõ ràng, những tranh cãi giữa các ELF và ReVeluv đã khiến nhiều người thở dài thất vọng, đặc biệt là trong một sự kiện như SMTOWN, nơi mà lẽ ra các fandom cùng công ty phải rất gắn kết.

Bạn nghĩ gì về tình huống tranh cãi này?