Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

E.L.F sốc khi Sungmin không được liệt kê như một thành viên của Super Junior

Nam thần tượng vắng bóng hẳn trong các hoạt động lẫn nội dung bên lề của nhóm.

Super Junior đang chuẩn bị cho màn tái xuất với album thứ 9 sau khi tất cả các thành viên đã hoàn tất nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Những tin tức gần đây cho biết Heechul sẽ không tham gia các sân khấu biểu diễn và Kangin đã quyết định rời nhóm. Tuy rất buồn, nhưng người hâm mộ đã mong đợi những thành viên còn lại sẽ tham gia đầy đủ trong đợt comeback sắp tới.

Super Junior

Đối với trường hợp Sungmin, mặc dù anh chàng vắng mặt trong các chiến dịch quảng bá gần đây của Super Junior, song các fan vẫn rất sốc khi biết không những Sungmin không comeback với nhóm mà hình ảnh anh chàng cũng bị xóa bỏ ở nhiều nơi.

Super Junior

Ngay trong thước phim mà Label SJ sản xuất, Sungmin cũng không được liệt kê như một phần của nhóm - cụ thể là tóm tắt cột mốc xuất ngũ của Super Junior. Dường như chính công ty quản lý cũng theo đuổi chủ trương Super Junior chỉ còn 9 thành viên: Leeteuk, Heechul, Yesung, Shindong, Eunhyuk, Donghae, Siwon, Ryeowook và Kyuhyun.

Được biết, trải qua nhiều năm hoạt động, Super Junior đã kinh qua nhiều biến cố, trong đó lần lượt các thành viên Hankyung (Hangeng), Kibum, Kangin rời nhóm. Thành viên Sungmin tuy vẫn trụ lại trên danh nghĩa nhưng fandom cũng chia năm xẻ bảy thành nhiều quan điểm khi đề cập đến anh chàng.

Vào ngày 14/10 sắp tới, Super Junior sẽ trở lại, kèm theo chuyến lưu diễn toàn cầu "Super Show 8".