Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ekip 'Tự tâm' gây sốc khi hé lộ toàn bộ clip hậu trường - cảnh quay nụ hôn đồng giới của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng

'Tự tâm' tiếp tục thu hút sự chú ý của đông đảo fan hâm mộ khi bất ngờ tung ra toàn cảnh nụ hôn của hai nam chính trong MV.

MV “Tự tâm” đang nhận được sự quan tâm kịch liệt của CĐM Việt Nam cũng như quốc tế. Nhất là cảnh hôn môi nồng nàn của hai anh chàng điển trai – Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng.

Mới đây, ekip thực hiện MV đã chính thức tung ra toàn bộ hình ảnh và clip hậu trường của “Tự tâm”, trong đó gây xôn xao là đoạn video ghi lại cảnh hôn môi nồng nàn của hai anh chàng. Có thể thấy, để có được vài giây ưng ý trong MV, hai người đã phải hôn nhau vô cùng “ác liệt”!

Theo cập nhật mới nhất, không chỉ Trung Quốc, MV “Tự tâm” còn đang được một lượng fan lớn hủ nữ từ các nước khác ủng hộ như: Trung Quốc, Malaysia, Tây Ban Nha... Hiện tại, long fan hâm mộ quốc tế của MV đang dần dần tăng lên và liên tục oanh tạc lời khen ngợi trong phần comment trên YouTube.