Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Êkip sản xuất Running Man nói gì sau khị bị vạch trần việc "đuổi" Jong Kook và Ji Hyo?

Sau một ngày giữ im lặng, êkip Running Man đã đưa ra những phản hồi chính thức.

Sau khi thông tin Kim Jong Kook và Song Ji Hyo bị ép rời khỏi đội hình Running Man mùa hai được công ty quản lý của hai nghệ sĩ công bố rộng rãi đến giới báo chí chiều tối ngày 14/12. Ngày hôm sau, đại diện êkip sản xuất Running Man và Đài Truyền hình SBS đã đưa ra những phản hồi chính thức xung quanh vụ việc.

RM

Ekip sản xuất và 7 thành viên Running Man

Vị đại diện bắt đầu với thông báo: "Chúng tôi xin được đưa ra phát biểu chính thức về những tranh cãi gần đây liên quan đến việc thay đổi thành viên của Running Man. 

Chúng tôi đã không thể hoàn tất việc trao đổi thông tin giữa hai bên về các nội dung liên quan đến khởi động Running man mùa thứ hai vào tháng 1/2017. 

Với những tin tức được công bố bất ngờ ngày hôm qua, chúng tôi đã làm tổn thương Song Ji Hyo và Kim Jong Kook, hai thành viên mà chúng tôi xem như gia đình trong suốt 7 năm vừa qua. Chúng tôi xin được gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến cả hai.

Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã không suy nghĩ thấu đáo và thận trọng cho cả Ji Hyo lẫn Jong Kook. Ngoài ra, chúng tôi cũng xin lỗi vì đã khiến các thành viên còn lại của Running man phải bối rối".

Cho tới thời điểm hiện tại, Jong KookJi Hyo vẫn sẽ tham gia các tập cuối cùng của Running Man mùa một. Sau đó, từ tháng 1/2017, cả hai sẽ rời khỏi chương trình, chuyên tâm vào sự nghiệp ca hát và diễn xuất. Ở một diễn biến khác, với tuyên bố sẽ không tham gia Running Man mùa hai của MC Kang Ho Dong, dàn host chương trình hiện tại chỉ còn 4 người là: Jae Suk, Suk Jin, Ha Ha, Kwang Soo.

Kim An (lược dịch)

Xem thêm sự kiện: Vụ bê bối của Running Man