Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Êkip New Yang Nam Show phải đứng ra xin lỗi sau vụ lừa Hyeri (Girl's Day) trúng số hơn 400 triệu

Ngay cả tổ sản xuất cũng không ngờ trò đùa lại đi quá xa như vậy.

Mới đây, chương trình truyền hình rất được yêu thích New Yang Nam Show vừa nhận về vô số chỉ trích vì trò đùa "kém duyên" đối với nhóm nhạc nữ Girl's Day.

Cụ thể, tổ sản xuất đã phát cho 4 thành viên nhóm 4 tờ vé số ngẫu nhiên, sau đó tuyên bố Hyeri vừa trúng thưởng 20 triệu won (tương đương 404 triệu VNĐ). Mặc dù ban đầu em út Girl's Day tỏ ý nghi ngờ song êkip chương trình lại khẳng định chắc nịch đây là sự thật 100%, điều đó đã khiến cho Hyeri không thể kiềm chế cảm xúc và ngay cả công ty chủ quản của cô Dream T Entertainment cũng vội vã đăng thông báo xác nhận Hyeri đã trúng vé số hơn 400 triệu VNĐ.

Tóm tắt phân đoạn trúng số của Hyeri trong New Yang Nam Show

Tuy nhiên, đến chiều tối ngày 6/4, Dream T Entertainment một lần nữa đăng thông báo đính chính rằng tờ vé số của Hyeri thực chất là một tờ vé giả và Girl's Day chỉ là nạn nhân của một trò đùa mà tổ sản xuất tạo ra. 

Lúc này, nhiều khán giả cũng như người hâm mộ của nhóm đã bày tỏ sự giận dữ và chỉ trích Dream T vì họ quá thiếu chuyên nghiệp khi xác minh thông tin để rồi gây ra hiểu lầm tai hại. Đồng thời, công chúng cũng thể hiện sự bức xúc đối với êkip New Yang Nam Show vì đã lừa bịp khán giả, lừa cả Hyeri, Girl's Day cùng công ty chủ quản của họ.

Phản ứng chỉ trích mạnh mẽ đến nỗi nhân viên của New Yang Nam Show đã đưa lên Naver TV Cast một lời xin lỗi chính thức, trong đó nêu rõ: "Chúng tôi xin lỗi khán giả vì đã gây ra rắc rối với trò chơi xổ số của Hyeri (Girl's Day). Chúng tôi hứa sẽ cẩn thận hơn trong tương lai".

Các nhân viên của New Yang Nam Show xin lỗi vì trò đùa mà mình gây ra

Ngoài ra, một nguồn tin ở Đài Truyền hình Mnet còn cho biết đang có nhiều cơn sóng ngầm diễn ra trong nội bộ tổ sản xuất New Yang Nam Show: "Mọi người ở Mnet đều biết rằng đây hoàn toàn không phải là một vấn đề nhỏ. Chúng tôi sẽ tổ chức cuộc họp để quyết định làm thế nào để xử lý triệt để tình huống này".