Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không ngoài dự đoán, Ed Sheeran chính thức xóa tài khoản Twitter

Có vẻ như áp lực từ mạng xã hội đã đi quá giới hạn chịu đựng của nam ca sỹ người Anh.

Vào hôm qua (17/7), Ed Sheeran chính thức xóa bỏ tài khoản Twitter cá nhân của mình mà không hề đưa ra một lời giải thích nào với người hâm mộ.

Không ngoài dự đoán, Ed Sheeran chính thức xóa tài khoản Twitter

Hành động này diễn ra chỉ một ngày sau khi Ed Sheeran xuất hiện với vai trò khách mời trong bộ phim truyền hình đình đám, “Game of Thrones”. Vai diễn của anh nhận được vô số phản hồi từ công chúng, từ tán dương, khen ngợi đến phê bình gay gắt. Có thể lý do của sự việc này là vì giọng ca “Shape of You” đã quá căng thẳng vì liên tục phải nhận những bình luận tiêu cực, thậm chí là xúc phạm nặng nề.

 Không ngoài dự đoán, Ed Sheeran chính thức xóa tài khoản Twitter

Trên Twitter tràn ngập những bài đăng từ fan thể hiện sự tiếc nuối khi nam ca sỹ từ bỏ tài khoản của mình. Tuy nhiên, động thái này của Ed Sheeran không gây bất ngờ cho người hâm mộ vì trước đó anh cũng từng tuyên bố sẽ “nghỉ chơi” Twitter vì nơi này tràn ngập những bài đăng ném đá anh không thương tiếc. Trong số đó có không ít người dùng được nhận định là fan của Lady Gaga. Khi biết thông tin này, “bà mẹ quái vật” đã ngay lập tức cập nhật hình ảnh thân thiết bên Ed Sheeran kèm theo thông điệp gửi đến fan, yêu cầu họ bỏ qua hiểu lầm và hãy tôn trọng Ed vì cô hết mực yêu quý tài năng của anh.

Không ngoài dự đoán, Ed Sheeran chính thức xóa tài khoản Twitter

Mặc dù không còn dùng Twitter nhưng tài khoản Instagram của Ed Sheeran vẫn hoạt động bình thường. Anh vừa chia sẻ tấm hình chụp cùng bạn gái Cherry Seaborn khi họ đang leo núi tại Peru. Hiện giọng ca sinh năm 1991 đang trong quá trình thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới để quảng bá cho album bom tấn “÷” cũng như siêu hit “Shape of You”.