Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ed Sheeran từng cân nhắc để ca sĩ nổi tiếng này hát "Shape of You"

Không phải Ed Sheeran, lẽ ra ca sĩ này mới là người trực tiếp thể hiện "Shape of You".

Cùng với "Castle On The Hill", "Shape of You" là ca khúc mới nhất vừa được Ed Sheeran phát hành vào hôm qua ngày 6/1. Mặc dù chỉ là bản Lyric Video, nhưng cả hai singles này đều thu hút được sự quan tâm của rất đông các fan hâm mộ và những đồng nghiệp nổi tiếng, trong đó có cả Taylor Swift.

ed sheeran rihanna

"Shape of You" được Ed sáng tác dành cho Rihanna

Mới đây, tại cuộc phỏng vấn với BBC Radio 1 Breakfast Show Friday, Ed Sheeran đã có những chia sẻ khá thú vị về ca khúc mới ra mắt này. Theo đó, lẽ ra "Shape of You" được anh sáng tác để dành cho một nghệ sĩ khác thay vì do chính anh thể hiện.

"Shape of You là một điều ngẫu nhiên đối với tôi vì tôi cùng đồng nghiệp của mình viết ca khúc này để dành cho một nghệ sĩ khác". Lúc đó, Ed nghĩ rằng giai điệu sôi động như thế này thì chỉ có thể phù hợp nhất với chất giọng Rihanna.

"Tôi bắt đầu thu âm đến đoạn 'putting Van The Man on the jukebox' và tôi bắt đầu phân vân liệu mình có nên gửi ca khúc này cho cô ấy hay không? Và cuối cùng chúng tôi đã đi đến quyết định là ca khúc ấy sẽ dành cho tôi ", anh nói tiếp.

ed sheeran shape of you

Ed đánh dấu lần trở lại của mình sau gần 2 năm vắng bóng bằng 2 singles hoành tráng

Cũng theo Ed, ban đầu anh không dự định sẽ đưa ca khúc này vào album "÷" nhưng Ed cảm thấy ca khúc này khá thú vị nên nó đã thuộc về anh. Ngay sau khi ra mắt, đa phần các khán giả đều cho rằng phần beat của "Shape of You" mang hơi thở "Cheap Thrills" của Sia và sẽ thật tuyệt vời nếu Shakira là người hát ca khúc này.

Cùng thưởng thức ngay hai ca khúc "Shape of You" vừa ra mắt của Ed Sheeran nhé.

HN lược dịch