Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ed Sheeran: "Tôi đã sẵn sàng kết hôn và lên chức bố"

Trò chuyện với Kyle và Jackie O trên KIIS FM, Ed Sheeran xác nhận anh đã sẵn sàng để lên chức bố.

Trước hàng loạt tin đồn xoay quanh chuyện Ed Sheeran cầu hôn bạn gái Cherry Seaborn trong kì nghỉ tại Úc, mới đây anh chàng đã đặt dấu chấm hết cho những nghi vấn này bằng cách xác nhận rằng mình đã sẵn sàng cho việc kết hôn và lên chức bố trong cuộc phỏng vấn với Kyle và Jackie O trên KIIS FM.

Ed Sheeran lên chức bố

Ed Sheeran và hai MC Kyle - Jackie O trên KIIS FM

Trò chuyện với các phát thanh viên trong chương trình hôm thứ ba, chủ nhân hit "Thinking Out Loud" kể về chuyện tình cũng như dự định có con và làm đám cưới với cô bạn gái hiện tại.

"Cô ấy sống chỉ cách nơi tôi lớn lên khoảng 3 hay 4 dặm gì đó. Và giờ chúng tôi đang sống cùng nhau bên cạnh những chú mèo đáng yêu. Tôi muốn có vài đứa trẻ. Tôi cảm thấy khá ổn về việc đó", Ed cho biết. 

"Đây là lần đầu tiên tôi có thời gian để yêu một cách đúng đắn. Tôi luôn bước vào những mối quan hệ một cách rất mãnh liệt bởi tôi là người tóc đỏ và mang dòng máu Ireland. Thế rồi, tôi có một mối quan hệ, sau đó đi tour trong 18 tháng và mọi thứ cuối cùng lại chẳng đâu vào đâu. Tôi kiểu như: "Ồ, chuyện gì xảy ra thế này?". Có lẽ là do tôi không có thời gian để đặt trọn mình vào ai đó".

Ed Sheeran lên chức bố

Buổi trò chuyện diễn ra hết sức cởi mở và nhiều tiết lộ đầy bất ngờ

Khi được hỏi liệu anh có hào hứng để trở thành một ông bố trong tương lai không, nam ca sĩ "Shape Of You" đáp rằng anh đã rất sẵn sàng và háo hức để đón nhận thiên chức này.

"Chắc chắn rồi. Tôi đã muốn lên chức bố, ý nghĩ này đã có từ bốn năm trước. Tôi đã sẵn sàng rồi, đi thôi nào - chuyến xe buýt của những em bé mũm mĩm, mập mạp đi vòng quanh. Khi con tôi 4 hay 5 tuổi và vào tiểu học thì tôi sẽ tạm nghỉ. Tôi thấy Bruce Springsteen đã có một thời gian nghỉ dài khi con anh ấy vào trường. Tôi nghĩ rồi tôi cũng sẽ giống như vậy đấy" - Ed giải thích.

HN lược dịch