Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ed Sheeran thông báo tour diễn cuối cùng trong sự nghiệp âm nhạc của mình!

Mới đây, Ed Sheeran đã thông báo rằng tour diễn '+–=÷x' có thể sẽ là lần cuối cùng anh thực hiện quảng bá cho album của mình.

2021 đánh dấu sự trở lại của Ed Sheeran với album mới mang tên “= (Equals)” vào tháng Mười vừa qua. Với giai điệu bắt tai, dễ nghe, sản phẩm này nghe lập tức được công chúng đón nhận, bất chấp những tranh cãi của giới phê bình về chất lượng nghệ thuật của nó. Mới đây, Ed Sheeran cũng thông báo sẽ thực hiện tour diễn "+–=÷x" trong năm 2022.

Ed Sheeran

Trong dịp xuất hiện mới đây trên chương trình podcast “Teach Me A Lesson”, Ed Sheeran cho biết anh có ý định từ bỏ những chuyến lưu diễn quy mô lớn để có thể dành nhiều thời gian hơn cho vợ Cherry Seaborn và cô con gái 16 tháng tuổi Lyra. Theo đó, tour “+–=÷x (Mathematics)” sắp tới diễn ra vào năm 2022 có thể sẽ là chuyến lưu diễn sân vận động cuối cùng của nam ca sĩ 30 tuổi.

Ed Sheeran

Cụ thể, khi được hỏi về một lời nhắn gửi đến bản thân trong tương lai, Ed Sheeran chia sẻ: “Này, tôi sẽ rất không hài lòng nếu 20 năm trôi qua mà tôi vẫn có mối quan hệ với con cái của mình y hệt những gì chúng trải qua như hiện tại chỉ vì tôi chọn công việc thay vì chúng”. Để tránh viễn cảnh đó, giọng ca “Shape Of You” quyết định dừng việc đi khắp thế giới để trình diễn từ bây giờ: “Tôi thật lòng nghĩ về tour diễn kế tiếp mà tôi sẽ tổ chức sắp tới, khi nó kết thúc tôi sẽ không còn nhìn thấy mình có mặt trong những chuyến đi như thế thêm một lần nào nữa”.

Tin tức này khiến netizen khá tiếc nuối. Được biết, Ed Sheeran từng nhiều lần đề cập đến việc giải nghệ khi lập gia đình. Có lẽ, nam nghệ sĩ đang từ từ thực hiện điều đó. 

Từ Khóa:

Ed Sheeran

tour