Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ed Sheeran rách mặt, suýt bị mù vì chơi trò phong tước với công chúa Anh

Công chúa nước Anh Beatrice (cháu nội của Nữ hoàng Elizabeth II) đã vô tình rạch rách mặt nam ca sĩ Ed Sheeran khi đang cầm trong tay thanh kiếm để chơi trò phong tước hiệp sĩ.

Theo The Sun, Ed Sheeran đã được đưa vào bệnh viện sau khi công chúa Beatrice vung lưỡi kiếm nghi lễ ngược về phía sau vai mình mà không nhận ra đó là vị trí đứng của nam ca sĩ. Sự cố xảy ra trong bữa tiệc riêng của gia đình công chúa mà Ed tham dự với vai trò khách mời. Buổi tiệc còn có sự góp mặt của nam ca sĩ James Blunt và khoảng 20 người khác.

 Ed Sheeran rách mặt

Ed Sheeran đã bị kiếm của công chúa vô tình rạch vào má phải.

Được biết công chúa Beatrice Beatrice đã cầm thanh kiếm lên sau khi ca sĩ James Blunt nói đùa rằng ông rất muốn trở thành Hiệp sĩ. Cô định cầm thanh kiếm nghi lễ chạm vào hai vai của James để giả vờ phong tước và nói "Hiệp sĩ James".

Tuy nhiên không may là khi nhấc kiếm lên, công chúa 28 tuổi đánh giá sai trọng lượng của thanh kiếm khi nhấc nó ngược qua vai mình mà không biết Ed Sheeran đang đứng sau đó. Thanh kiếm đã rạch vào má của giọng ca "Thinking Out Loud" chỉ cách mắt vài centimet.

 Ed Sheeran rách mặt

Ảnh ghép minh họa tai nạn bị "rạch mặt" của Ed Sheeran.

Mặc dù gặp phải vết thương khá nghiêm trọng, Sheeran vẫn vui vẻ khoe vết sẹo sau khi rời tư dinh của Hoàng tử Andrew tại Windsor. Một nguồn tin cho biết: "Anh ấy suýt chút nữa đã bị mù (nếu kiếm đi lệch vài ly)''.

Dù Ed đã an ủi công chúa rằng anh không hề hấn gì cả, công chúa Beatrice lại không nghĩ vậy. Nguồn tin cho biết: "Mọi người đều rất sốc còn công chúa Beatrice vô cùng buồn và day dứt". Sau đó, vết thương bắt đầu rỉ máu, nam ca sĩ đã buộc phải tới bệnh viện và khâu vài mũi.

 Ed Sheeran rách mặt

Nam ca sĩ chụp ảnh cùng một người bạn cùng vết sẹo khá dài.

Tối hôm sau, Ed Sheeran vẫn có thể tới biểu diễn tại concert ở London. Rất nhiều fan lo lắng khi nhìn thấy một bên má bị thương của anh nhưng nam ca sĩ chỉ cười mà không hề tiết lộ nguyên nhân.

Chuyện giả vờ phong tước hiệp sĩ vốn không xa lạ với các gia đình Hoàng gia. Năm 1990, bản thân mẹ của Beatrice - bà Sarah Ferguson cũng từng khiến các vị khách dự tiệc ngạc nhiên khi phong tước "hiệp sĩ" cho một chú cún. Song trên thực tế, người thực sự có thẩm quyền phong tước vị này phải là Nữ hoàng Anh.

HN lược dịch