Ed Sheeran công bố toàn bộ tên các ca khúc trong album mới

Album mới ra mắt của Ed Sheeran đang "làm mưa làm gió" trên tất cả các bảng xếp hạng lớn, nhỏ toàn cầu.

Sau lần ra mắt thành công hai ca khúc dẫn đường cho album thứ ba "Divide", mới đây Ed Sheeran đã chính thức công bố tên 12 ca khúc sẽ góp mặt trong album comeback lần này. Ngay sau khi đăng tải trên Instagram, dòng thông báo của "Hoàng tử tình ca" đã thu về gần 500 nghìn lượt like, kèm theo đó là sự háo hức mong chờ các ca khúc tiếp theo của hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới.

ed sheeran album mới

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ tài năng Ed Sheeran

Tất nhiên, 2 ca khúc mới ra mắt của anh, “Castle On The Hill” và “Shape Of You” cũng nằm trong danh sách này, cùng với 10 ca khúc mới khác như “Eraser”, “Dive”, “Perfect”, “Galway Girl”, “Happier”, “Hearts Don’t Break Around Here”, “New Man”, “What Do I Know?”, “How Would You Feel (Paean)” và “Supermarket Flowers”.

Ngoài ra, một thông tin khá thú vị là lẽ ra bản hit "Love Yourself" (Justin Bieber thể hiện) được Ed sáng tác để dành cho album đánh dấu lần quay trở lại này. Thế nhưng, Justin Bieber đã ra sức "chèo kéo" Ed Sheeran để anh nhượng lại ca khúc này cho mình. Với giọng ca truyền cảm và kỹ thuật hoàn hảo, ngôi sao người Canada đã đưa ca khúc này lên một tầm cao mới. Tính đến nay, "Love Yourself" đã vượt qua con số 1 tỷ lượt nghe trên Youtube đồng thời bỏ túi rất nhiều giải thưởng cao quý. 

Ca khúc mới "Castle On The Hill" của Ed Sheeran

Danh sách 12 ca khúc sẽ góp mặt trong album  “÷”  (Divide) của Ed Sheeran:

ed sheeran album mới

HN lược dịch