Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ed Sheeran chính thức đón con gái đầu lòng trong sự hân hoan của người hâm mộ!

Mới đây, nam nghệ sĩ đã thông báo vợ mình đã hạ sinh người con gái đầu lòng!

Trên Instagram, anh thông báo tin vui bằng tấm hình đôi vớ nhỏ. Ca sĩ cho biết hiện con gái anh rất khỏe mạnh, xinh đẹp. Anh đặt tên con là Lyra Antarctica Seaborn Sheeran. "Mẹ tròn con vuông cả, chúng tôi như đang ở trên thiên đường vậy", anh viết.

Ed Sheeran

Ed Sheeran đón con đầu lòng sau một năm xác nhận thông tin kết hôn với bạn gái lâu năm là Cherry Seaborn.  Được biết, cả hai quen nhau từ năm 17 tuổi nhưng họ bắt đầu hẹn hò kể từ mùa hè năm 2015. Cả hai từng chia sẻ về buổi hẹn hò đầu tiên trong bữa tiệc của Taylor Swift. Ed Sheeran cũng từng chia sẻ anh sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình hơn sau khi kết hôn. Trong bài Remember the Name - ra mắt năm 2019, Sheeran viết, ngụ ý đã kết hôn: "Watch how the lyrics in this song might get twisted / My wife wears red but looks better without the lipstick." (Hãy xem ca từ trong bài hát này có thể gây nhầm lẫn/ Vợ tôi mặc váy đỏ nhưng trông còn xinh đẹp hơn khi không thoa son).

Tin tức này ngay lập tức khiến dân tình "dậy sóng". Hàng loạt những tin tức chúc mừng được gửi đến Ed Sheeran. Được biết, cách đây mấy ngày, Katy Perry cũng vừa hạ sinh con gái đầu lòng. Trong thời gian sắp tới, một số nghệ sĩ hứa hẹn sẽ sinh trong năm 2020 là Gigi Hadid, Nicki Minaj,... Hy vọng rằng, những tin vui này sẽ xóa đi những điều ảm đạm của năm 2020 vừa qua.

Từ Khóa:

Ed Sheeran