Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ed Sheeran chính thức bật mí tên ca khúc hợp tác với BTS?

Mới đây, Ed Sheeran đã khiến dân tình đứng ngồi không yên với việc bật mí ca khúc kết hợp với BTS.

Trong thời gian vừa qua, dân tình đã đứng ngồi không yên với tin tức rằng Ed Sheeran sẽ hợp tác với BTs trong nhạc phẩm mới. Được biết trước đó, nam nghệ sĩ đình đám thế giới cũng từng bắt tay với nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám này nhạc phẩm "Make It Right".

Ed

Tuy nhiên vào ngày 28/6, Ed Sheeran đã giúp fan giải tỏa khúc mắc về ca khúc hợp tác giữa anh và BTS với một vài thông tin nhỏ, dẫu vậy nó cũng đủ khiến các fan phần nào thỏa mãn sự tò mò bấy lâu nay. Theo đó, anh khẳng định thêm một lần nữa rằng mình đã làm việc với BTS và cho biết nhạc phẩm mới sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

BTS

Sau khi củng cố niềm tin trong lòng công chúng một cách mãnh liệt, Ed Sheeran còn “lầy lội” đến mức không ngại công khai luôn tên ca khúc mới của BTS là “Permission to Dance” cho câu hỏi “Đâu là bài hát anh yêu thích nhất của BTS?”. 

Nói về giai điệu, nam ca sĩ khẳng định: “Tôi tin rằng nó sẽ nằm trong single mới của họ và sẽ sôi động đủ để “quẩy tung nóc””. Trong sự hân hoan vì có thể biết thêm một chút về lần comeback sắp tới của BTS, cụm từ “PERMISSION TO DANCE IS COMING” đã thực sự được ARMY sử dụng để ăn mừng và đưa nó vào Top Trending của Twitter.

Hiện tại chưa biết thời gian tới có thay đổi gì không, nhưng hy vọng ca khúc này sẽ sớm ra mắt. 

Từ Khóa:

Ed Sheeran

BTS