Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ed Sheeran: "Câu chuyện của Elton John đã giúp tôi tránh xa ma túy"

 “Trai xấu” nước Anh vừa có một tiết lộ thú vị khiến nhiều người bất ngờ. Anh từng nghĩ mình sẽ dính vào ma túy nếu không có câu chuyện của Elton John.

Nam ca sĩ 24 tuổi thừa nhận trước đây mình từng có ý định thử dùng ma túy. Tuy nhiên, kể từ khi biết đến câu chuyện của giọng ca “I’m Still Standing”, anh đã không còn bất cứ hứng thú nào để thử loại chất kích thích đầy mê hoặc này nữa.

Ngôi sao 68 tuổi, Elton, từng phải vận lộn với tình trạng lạm dụng ma túy của mình năm 1975 và buộc phải vào trại cai nghiện năm 1990. Câu chuyện của Elton đã góp phần giúp một bộ phận sao trẻ trong đó có Ed tự nguyện “nói không với ma túy”.

“Sau khi nghe câu chuyện của Elton, bạn sẽ chẳng có đủ dũng cảm để thử nó nữa. Nó thực sự là một câu chuyện kinh hoàng, và ông ấy đã thực sự sống với nó”, Ed nói với The Mirror (Tạp chí nổi tiếng nước Anh).

Trong khi khẳng định bản thân không có bất cứ kế hoạch nào với ma túy, Ed cũng cho biết anh cảm thấy nên thành thật với bản thân. Đó chính là lý do anh tiết lộ câu chuyện trong quá khứ của mình và nguyên nhân từ bỏ ý định đó.

“Có quá nhiều sao trẻ đã rơi vào cạm bẫy của nó, tôi may mắn vì đã biết dừng lại đúng lúc”, Ed cho biết. “Và khi những ca khúc của tôi nói về rượu và ma túy thì điều đó cũng không có nghĩa là tôi muốn dùng chúng, mặc dù nhiều người vẫn cho rằng khi một nghệ sĩ viết hay hát một ca khúc nào đó thì hẳn rằng anh ta đang sống với nó”.

Nguồn: Music-news