Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ed Sheeran bị ép buộc phải hủy show mặc kệ 20.000 fan đứng dưới mưa chờ đợi mòn mỏi

Ed Sheeran hủy show tại Disneyland và để người hâm mộ chờ đợi dưới mưa trong nhiều giờ đồng hồ.

Ed Sheeran đã hủy buổi biểu diễn của mình ở HongKong Disneyland bất chấp 20.000 người hâm mộ đang chờ đợi dưới cơn mưa nặng hạt. Giọng ca "Shape of You" sau đó đã cáo lỗi bằng cách đăng một video xin lỗi các fan hâm mộ và hứa sẽ hoàn lại tiền vì sự cố này. 

Tuy nhiên, nam ca sĩ người Anh khẳng định đó không phải là lỗi của anh. Thực sự, nam ca sĩ đã bị ép phải hủy bỏ buổi biểu diễn của mình.

Trong video, Ed trần tình: "Mọi chuyện không phải do tôi. Tôi đã có mặt tại đây và chuẩn bị sẵn sàng biểu diễn. Tuy nhiên, ban tổ chức bảo rằng chúng tôi phải đợi phía trong vì dự báo có một cơn bão kèm theo sấm sét".

"Càng về sau, ban tổ chức càng kéo dài thời gian từ nửa tiếng rồi một tiếng và giờ chương trình bị hoãn lại. Tôi rất tiếc vì mọi người đã chờ đợi suốt cả buổi dưới cơn mưa tầm tã mà không được xem biểu diễn", anh nói. "Tôi sẽ thông báo cho các bạn về việc hoàn lại tiền. Hãy theo dõi nhé. Thật sự xin lỗi vì đã khiến các bạn tốn thời gian vô ích".

Ở đoạn cuối video, Ed nhắn nhủ: "Tôi xin lỗi tất cả các fan hâm mộ đã chờ đợi quá lâu trong cơn mưa và tôi hứa với bạn, trước khi hết năm, tôi sẽ quay lại để bù đắp cho bạn. Yêu tất cả các bạn, và rất xin lỗi".

Vừa qua, Ed Sheeran có buổi biểu diễn ở Kuala Lumpur và Tokyo trong chuyến lưu diễn 51 ngày ở châu Á. Điểm đến tiếp theo của nam ca sĩ người Anh sẽ là châu Âu.

Từ Khóa:

Ed Sheeran