Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ed Sheeran: “Beyonce và Taylor mang lại cho tôi cảm hứng”

Nam ca sĩ 24 tuổi thừa nhận 2 đồng nghiệp nữ là động lực thúc đẩy anh vươn lên trên con đường ca hát.

Ed Sheeran là nghệ sĩ đang ngày càng nổi trong làng nhạc. Trong lần trả lời phỏng vấn mới đây trên tờ Entertainment Weekly, nam ca sĩ chia sẻ diva Beyonce và cô bạn thân Taylor Swift chính là hình mẫu và nguồn cảm hứng để anh học tập.

Chủ nhân ca khúc “Thinking Out Loud” thừa nhận vừa vui nhưng cũng có chút ghen tỵ với thành công của cô công chúa nhạc đồng quê: “Taylor đang là một hiện tượng âm nhạc trên khắp thế giới ở thời điểm hiện tại. Tôi muốn bắt kịp cô ấy ở thị trường Mỹ. Điều này khó khăn đấy bởi Taylor đã hoạt động trước tôi đến 10 năm”.

Không ch trên sân khu mà Ed Sheeran và Taylor Swift  còn là 2 người bn rt thân ngoài đời

Tuy nhiên, Ed cũng nhanh chóng đính chính rằng đây không phải một sự ghen tỵ xấu tính mà là sự ngưỡng mộ giữa những người đồng nghiệp. Anh biết mình còn phải nỗ lực rất nhiều để theo kịp Taylor Swift.

Cũng trong bài phỏng vấn, Ed chia sẻ tình yêu đối với Beyonce. Anh từng có dịp song ca cùng "Queen Bee" tại sự kiện Songs in the Key of Life – An All-Star Tribute nhằm mục đích tôn vinh danh ca Stevie Wonder.

Dù có sở trường ở 2 dòng nhạc khác nhau nhưng khi cùng biểu diễn trên sân sân khấu,  
Ed Sheeran và Beyoncé đã thể hiện sự ăn ý tuyệt vời

“Hát cùng Beyonce khiến tôi có cảm giác mình giống như một rocker thực thụ. Bình thường tôi chỉ là một  chàng ca sĩ mộc mạc với cây guitar acoustic. Nhưng khi được đứng trên sân khấu biểu diễn cùng với ban nhạc của Stevie, chơi guitar điện, hát bên Gary Clark và Beyonce, tôi thấy mình chẳng khác gì một ngôi sao nhạc rock đích thực”, "trai xấu" chia sẻ.

Nguồn: Zing news

Từ Khóa:

cảm hứng