Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Echame La Culpa' - Ca khúc chung của Luis Fonsi và Demi Lovato đã chính thức ra lò!

Sản phẩm "song kiếm hợp bích" của Luis Fonsi và Demi Lovato quảng cáo trên Instagram những ngày qua đã lên sóng.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng mỹ nhân da ngăm Demi Lovato và chủ nhân hit “Despacito” đã tung MV chính thức cho ca khúc tiếng Tây Ban Nha “Echame La Culpa” (tạm dịch: Hãy đổ lỗi cho anh). 

“Echame La Culpa” mang giai điệu bắt tai đậm chất Latin và ca từ tiếng Tây Ban Nha hấp dẫn. Ca khúc được Demi trình bày bằng cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.

MV rực rỡ ánh đèn neon có cảnh Louis Fonsi đi bộ xuống một ngõ tối, đến một nhà kho bị bỏ rơi và hòa mình cùng các vũ công đang nhảy múa. Trong khi đó, Demi Lovato diện một bộ cánh gợi cảm gồm quần short, áo ống hở ngực và áo khoác voan đỏ. 

Chủ nhật tuần này, Demi Lovato sẽ biểu diễn tại American Music Awards trong khi vào tối hôm qua Luis Fonsi đã thổi bùng Latin Grammy bằng một sân khấu ấn tượng đồng thời nhận được giải thưởng danh giá cho hạng mục “Bản thu âm của năm” với siêu hit toàn cầu “Despacito”.