Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

E! People's Choice Awards 2019: Shawn Mendes, Billie Eilish và Taylor Swift đại thắng!

E! People's Choice Awards 2019 đã kết thúc với sự đại thắng nghiêng về Taylor Swift, Billie Eilish và Shawn Mendes.

E! People's Choice Awards là lễ trao giải thường niên của Mỹ nhằm công nhận những nhân vật và tác phẩm nghệ thuật xuất sắc trong năm trên nhiều lĩnh vực như âm nhạc, điện ảnh, truyền hình,… do chính khán giả bình chọn. Trong năm 2019, nhân vật thành công nhất là Billie Eilish, Taylor Swift, Shawn Mendes và nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc BlackPink.

Billie Eilish

Billie Eilish đã giành được một chiếc cúp quan trọng tại hạng mục "Female Artist of 2019" – "Nữ nghệ sĩ của năm". Cô đã vượt qua nhiều nhân vật đình đám được đề cử như Taylor Swift, Ariana Grande, Miley Cyrus để giành vị trí này.

Taylor Swift

Tuy nhiên, ở phần "Album của năm", Taylor Swift đã giành được chiến thắng với album "Lover". Bướm Chúa đã vượt qua nhiều tên tuổi đình đám năm nay là Ed Sheeran, Billie Eilish hay Ariana Grande.

Shawn Mendes

Nam nghệ sĩ của năm thuộc về Shawn Mendes. Ngoài ra, ca khúc "Senorita" kết hợp với Camila Cabello cũng giành được giải ca khúc của năm 2019.

Đáng chú ý nhất, BLACKPINK đã xuất sắc giành lấy 3 giải thưởng là "The Music Video of 2019", "The Concert Tour of 2019" – "Tour diễn của năm""Best Group – "Nhóm nhạc xuất sắc nhất"". Đây là một thành tích đáng nể với nhóm nhạc Kpop.

Một số chiến thắng E! People's Choice Awards 2019 ở lĩnh vực âm nhạc:

*Male Artist of 2019

Shawn Mendes

*Female Artist of 2019

Billie Eilish

*Group of 2019

Blackpink​

*Song of 2019

Shawn Mendes and Camila Cabello, "Señorita"

*Album of 2019

Lover, Taylor Swift

*Country Artist of 2019

Blake Shelton

*Latin Artist of 2019

Becky G

*Music Video of 2019

Blackpink, "Kill This Love"

*Concert Tour of 2019

BlackPink​