Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ê-kíp thực hiện MV xuyên quốc gia đầu tiên tại Vpop: Đạo diễn nước ngoài, stylist Hàn Quốc, nữ chính là sao hạng A của Thái Lan

Nếu không phải là Sơn Tùng thì hẳn làng giải trí Việt chưa thể xuất hiện một ê-kíp hùng hậu như thế này.

Chỉ còn 4 ngày nữa, "bom tấn" mang tên "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức lên sàn. Trong khoảng thời gian đếm ngược chờ ngày bùng nổ, "sếp" đã hé lộ kha khá thông tin về nội dung MV, tạo hình, nữ chính cùng dàn ê-kíp thực sự "khủng". Nói chẳng ngoa khi đây hẳn là MV được đầu tư nhất của chàng trai gốc Thái Bình từ trước đến nay. 

Theo thông tin mới nhất, "Chạy ngay đi" sẽ đánh dấu sự hợp tác giữa Sơn Tùng với một ê-kíp nước ngoài

Đầu tiên là nữ chính. Không đơn thuần là một sao ngoại quốc, lần này Sơn Tùng đã chơi trội khi mời hẳn diễn viên hạng A của xứ sở chùa Vàng có tên Davika Hoorne. Người đẹp sinh năm 1992 này sở hữu chiều cao lên đến 1m75 cùng thần thái cuốn hút và body cực chuẩn, đặc biệt nổi tiếng ở Việt Nam qua bộ phim Tình người duyên ma đóng cùng tài tử Mario Maurer. 

nữ chính trong mv của sơn tùng mtp

Davika sẽ là bạn gái màn ảnh tiếp theo của Sơn Tùng

nữ chính trong mv của sơn tùng mtp 1

nữ chính trong mv của sơn tùng mtp 2

Không chỉ là sao hạng A, Davika còn cực đa tài khi thành công ở nhiều lĩnh vực: diễn viên, người mẫu, kinh doanh

Tiếp đó là nhân vật đảm nhận vai trò Hairstyle trong MV mới nhất của Sơn Tùng: Lee Hyun Woo - nhà tạo mẫu tóc rất có tiếng tại xứ sở kim chi. Cách đây ít hôm, chính anh là người đã đăng tải tấm poster "Chạy ngay đi" trên Instagram cá nhân. 

ê-kíp thực hiện MV của Sơn Tùng

Tấm poster của "Chạy ngay đi" đã được chính Lee Hyun Woo chia sẻ và đây hẳn là một trong những thành viên trong ê-kíp stylist của Sơn Tùng lần này

Mới đây nhất, Sky còn phát hiện, quản lý của nữ diễn viên Davika chia sẻ đoạn trailer "Chạy ngay đi" đi kèm thông tin MV này sẽ do đạo diễn - nhà sản xuất Hàn Quốc thực hiện nhưng chưa tiết lộ tên cụ thể. Cùng với những dữ liệu đã có, nhiều người dự đoán, đạo diễn của "Chạy ngay đi" rất có thể là Eumko - một nhân vật có tiếng của làng giải trí xứ Hàn khi đã từng sản xuất MV cho IKON, Zico, HyunA, Seventeen và cả GOT7,...

quản lý của nữ diễn viên davika

Từ bài đăng của quản lý Davika, Sky đã phát hiện đạo diễn thực hiện MV của Sơn Tùng rất có tiếng tại Hàn Quốc (Nguồn ảnh: Vosky)

Tổng hợp tất cả các yếu tố này, hẳn đây chính là ê-kíp trong mơ của phần lớn sao Việt và đương nhiên, Sơn Tùng đã là người tiên phong trong khoản tìm đến đội ngũ thực hiện MV xuyên quốc gia cho một "bom tấn" sắp ra mắt. 

poster chạy ngay đi của sơn tùng mtp

Mất hơn 1 năm trời để ấp ủ, hẳn "sếp" sẽ không để Sky thất vọng với "bom tấn" lần này!