Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ê-kíp AAA Hàn Quốc gây khó dễ cho đại diện duy nhất của Việt Nam, dọa sẽ hủy phần trình diễn

Tuy nhiên, thông tin trên đã bị đơn vị tổ chức AAA năm nay phủ nhận.

Tối qua (25/11), mạng xã hội xôn xao trước một bài đăng trên fanpage KCrush với nội dung: "Từ nguồn tin thân cận của chúng tôi cho hay, Bích Phương - nữ nghệ sĩ Việt duy nhất tham dự AAA 2019 hiện đang tổng duyệt tại SVĐ và ekip của cô nàng đang có mâu thuẫn khá lớn với ekip Hàn Quốc - BTC sự kiện sau khi đã tổng duyệt được 1 ca khúc là "Đi đu đưa đi"".

Thông tin được bổ sung thêm rằng: do tiết mục của đại diện Việt sử dụng xịt bong bóng khiến sân khấu trơn trượt nên ê-kíp Hàn không chấp nhận. Ngoài ra, ê-kíp nước bạn còn yêu cầu Bích Phương phải tổng duyệt đúng thứ tự cho dù các nghệ sĩ Hàn đều đến muộn. 

Đặc biệt, vì 2 bên xảy ra mâu thuẫn nên đã có 4,5 bảo vệ bao vây Bích Phương, không để cô lên sân khấu biểu diễn. Không dừng lại ở đó, ekip Hàn Quốc còn rút hết các thiết bị sân khấu và dọa rằng sẽ hủy màn trình diễn của đại diện duy nhất từ nước chủ nhà. 

Ê-kíp AAA Hàn Quốc gây khó dễ cho đại diện duy nhất của Việt Nam, dọa sẽ hủy phần trình diễn 1

Trong buổi tổng duyệt tối qua, có thông tin cho biết, Bích Phương đã có xích mích với ê-kíp Hàn Quốc

Tuy nhiên, chỉ sau khoảng 2 tiếng đăng tải, bài viết trên đã bị gỡ bỏ. Chỉ có điều, cư dân mạng đã kịp chụp lại và lan truyền khắp các diễn đàn, trong đó, dù có niềm yêu thích đặc biệt với Kpop, netizen Việt vẫn tỏ ra bức xúc trước thái độ thiếu tôn trọng của phía Hàn Quốc với nghệ sĩ Việt Nam.

Liên lạc với đại diện Đông Nam Media - đơn vị tổ chức Asia Artist Awards 2019 tại Việt Nam, người này đã phủ nhận chuyện Bích Phương có mâu thuẫn với ê-kíp Hàn Quốc.  

BTC khẳng định, nguyên nhân gây ra hiểu lầm là do hệ thống âm thanh tại sân vận động Mỹ Đình gặp vấn đề khi Bích Phương chuẩn bị lên tập, trong khi phía Hàn Quốc không đồng ý sửa chữa ngay khiến nữ ca sĩ phải chờ đợi rất lâu. Thế nhưng, khi đích thân đại diện của BTC đến làm việc, khắc phục sự cố âm thanh thì Bích Phương đã có màn diễn tập vào lúc 19h00. Riêng chuyện Bích Phương bỏ về hay yêu cầu thổi bong bóng hoàn toàn là đồn nhảm.

Theo kế hoạch, lễ trao giải Asia Artist Awards sẽ chính thức khai mạc vào lúc 19h00 tối nay với sự tham gia của gần 100 sao Hàn. Bích Phương là ca sĩ duy nhất của Việt Nam trình diễn tại sự kiện này.

Ê-kíp AAA Hàn Quốc gây khó dễ cho đại diện duy nhất của Việt Nam, dọa sẽ hủy phần trình diễn 2

Bích Phương là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự lễ trao giải AAA lần đầu được tổ chức tại dải đất hình chữ S.