Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dynamic Duo hủy lịch trình, hoãn lịch comeback để từ giã Sulli

Nhóm nhạc mà Choiza, bạn trai cũ của nữ thần tượng quá cố đang hoạt động sẽ tạm ngừng mọi lịch trình vì cú sốc này.

Gần đây, nhiều nghệ sĩ đã trì hoãn việc comeback và điều chỉnh lịch trình của họ để thể hiện sự tôn trọng với Sulli, nữ nghệ sĩ bạc mệnh vừa từ trần vào ngày 14/10 vừa qua. Nhóm nhạc Dynamic Duo mới đây cũng có quyết định hủy mọi lịch trình và hoãn phát hành album mới với lý do tương tự. Tuy nhiên, vì thành viên Choiza được biết đến là bạn trai cũ Sulli.Vào ngày 16 tháng 10, công ty Amoeba Culture của Dynamic Duo tuyên bố:

"Đầu tiên, chúng tôi gửi lời chia buồn và cảm thông sâu sắc đến những tin tức gần đây. Chúng tôi hy vọng rằng cô ấy, một người vui vẻ và xinh đẹp bất chấp định kiến ​​của xã hội, có thể yên nghỉ. Dynamic Duo sẽ vắng mặt trong các lịch trình sắp tới".

Ngoài ra, việc phát hành album mới của Dynamic Duo dự kiến ​​phát hành vào ngày 25 tháng 10 cũng sẽ bị trì hoãn. Trước đó, thành viên Choiza đã phải nhận nhiều lời chỉ trích vì công chúng cho rằng anh là một trong những người có ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc đời và tâm lý của Sulli. Sau một khoảng thời gian giữ im lặng, nghệ sĩ này đã đăng bài tưởng niệm bạn gái cũ trên trang cá nhân:

"Chúng ta đã có với nhau những kỷ niệm đẹp nhất trong đời. Anh xin lỗi vì đã để em ra đi như thế này. Những ký ức về em, anh sẽ lưu giữ cho tới khi nhắm mắt xuôi tay. Anh thực sự nhớ em".