Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Duyên số nói gì về 2 cặp tiền bối hậu bối G-Dragon - Jennie và Sơn Tùng - Hải Tú: một bên là chân ái, bên còn lại lại là khắc tinh

Tuy có điểm tương đồng trong mối quan hệ tình cảm hiện tại nhưng ở khía cạnh duyên số, cặp đôi Sơn Tùng - Hải Tú lại không được viên mãn so với G-Dragon và Jennie.

Vài tiếng trôi qua, có lẽ Vnet và Knet vẫn đang choáng váng trước thông tin độc quyền từ Dispatch với nội dung: G-Dragon (Big Bang) hẹn hò Jennie (Black Pink). Cả hai từ mối quan hệ tiền bối - hậu bối đã phát triển thành người yêu, duy trì chuyện tình cảm đã được 1 năm và địa điểm cả hai thường hẹn hò là tại căn biệt thự sang trọng ở Hannam-dong nơi trưởng nhóm Big Bang đang sống.

Duyên số nói gì về 2 cặp tiền bối hậu bối G-Dragon - Jennie và Sơn Tùng - Hải Tú 1

G-Dragon được cho là đang hẹn hò Jennie

Vốn có duyên nợ với G-Dragon, thế nên trong lúc "anh Rồng" bị khui chuyện hẹn hò, Sơn Tùng cũng bị antifan "gọi hồn" nhiệt tình. Một phần là vì tin tức nóng hổi trên đã cứu "sếp" một bàn thua trông thấy khi 2 ngày qua anh liên tục chìm ngập trong scandal "đạo nhái". Nhưng phần khác lại do sự tương đồng ở mối quan hệ tình cảm của 2 anh chàng. 

Theo đó, trước khi có thông tin GD hẹn hò Jennie, Sơn Tùng cũng từng dính nghi án có quan hệ tình cảm với Hải Tú, thậm chí là còn "cắm sừng" Thiều Bảo Trâm. Đáng nói, 2 cặp đôi đều được phát triển từ mối quan hệ tiền bối - hậu bối trong cùng 1 công ty, trước đó là hợp tác chung trong cùng 1 MV. Chỉ có điều, sau nhiều lần bị tố "đạo nhái", Sơn Tùng đã đi trước G-Dragon 1 bước.

Cả GD và Sơn Tùng đều bị khui chuyện hẹn hò với nàng thơ trong MV

Nhân cơ hội này, Vnet còn rảnh rỗi soi đường tình duyên của G-Dragon - Jennie lẫn Sơn Tùng - Hải Tú thông qua năm sinh. 

Chẳng ai ngờ, kết quả cho thấy 2 ngôi sao nhà YG dường như sinh ra là để dành cho nhau: "Nam sinh năm 1988 là năm Mậu Thìn tức là tuổi Rồng, Nữ sinh năm 1996 là năm Bính Tý tức là tuổi Chuột. Nam tuổi Thìn và Nữ tuổi Tý thuộc Tam hợp, tuyệt vời".

Duyên số nói gì về 2 cặp tiền bối hậu bối G-Dragon - Jennie và Sơn Tùng - Hải Tú 2

Xét ở năm sinh, G-Dragon và Jennie dường như đã là "chân ái" của nhau

Ngược lại, Hải Tú và Sơn Tùng lại có vẻ xung khắc, dù có yêu nhau thật cũng sẽ sớm xảy ra mâu thuẫn: "Nam sinh năm 1994 và nữ sinh năm 1997 thuộc tứ hành xung, không hợp, sớm xảy ra mâu thuẫn, thật đáng tiếc".

Duyên số nói gì về 2 cặp tiền bối hậu bối G-Dragon - Jennie và Sơn Tùng - Hải Tú 3

Đáng tiếc, Sơn Tùng - Hải Tú xung khắc ở nhiều khía cạnh

Trong khi đó, khi soi đường tình duyên giữa Sơn Tùng sinh năm 1994 và bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm sinh năm 1996 lại cho ra kết quả viên mãn: "Dựa vào những đánh giá tổng quan và phép luận đoán thấy rằng nữ 1996 nam 1994 rất hợp nhau. Vợ chồng chung sống với nhau thuận hòa. Cuộc sống sung túc và hạnh phúc đến cuối đời".

Duyên số nói gì về 2 cặp tiền bối hậu bối G-Dragon - Jennie và Sơn Tùng - Hải Tú 4

Dẫu sao, đây cũng chỉ là thú vui của cư dân mạng trong lúc rảnh rỗi. Còn hiện tại, YG dường như không chịu can thiệp vào đời sống riêng tư của gà nhà. Hay Sơn Tùng cũng chưa bao giờ có ý định lên tiếng về tình cảm cá nhân.