Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Duyên dáng Việt Nam có giá vé cao hơn cả liveshow chục tỷ của Mr.Đàm

Chưa diễn ra nhưng với những thông tin về dàn sao khủng tham gia trong năm nay, giá vé VIP của Duyên dáng Việt Nam lên tới 22 triệu.

Duyên dáng Việt Nam là một chuỗi chương trình âm nhạc, thời trang uy tín đã được tổ chức nhiều năm qua và ghi dấu ấn không nhỏ trong lòng khán giả trong nước cũng như hải ngoại. Sau một vài năm ngừng hoạt động, năm nay chương trình đã trở lại với chủ đề "Xuân". 

Với sự đầu tư lớn về kinh phí, chất lượng nghệ thuật và dàn nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt, đây được coi là một lần trở lại ấn tượng của Duyên dáng Việt Nam. Được biết, với việc quy tụ hơn 50 nghệ sĩ, trong đó có nhiều tên tuổi lớn, giá vé VIP của Duyên dáng Việt Nam 28 đã chạm mức 22 triệu đồng với số lượng hạn chế là 110 vé. Giá vé thấp nhất của đêm diễn này cũng rơi vào khoảng 800.000 đồng. Với mức giá này, số tiền mà khán giả phải bỏ ra để xem chương trình còn lớn hơn cả giá vé liveshow chục tỷ của Đàm Vĩnh Hưng trước đó. 

Mỹ Tâm tham gia Duyên dáng Việt Nam

Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ tên tuổi sẽ tham gia vào Duyên dáng Việt Nam 

Suốt 27 năm qua, Duyên dáng Việt Nam đã xây dựng được một vị trí không thể thay thế trong lòng khán giả Việt. Ở lần thứ 28 này, chương trình sẽ xuất phát từ Hà Nội và kết thúc tại TP.HCM vào 14/1/2017 với chủ đề "Xuân". 

Hồ Ngọc Hà tham gia Duyên dáng Việt Nam

Hồ Ngọc Hà cũng sẽ là một nhân tố hút khách của đêm diễn lần này

Đạo diễn Đinh Anh Dũng, cũng là người đảm nhiệm vai trò Tổng đạo diễn cho chương trình cho biết, lần nào làm Duyên dáng Việt Nam cũng rất mệt và bận rộn nhưng đổi lại anh lại có những giây phút làm nghề đúng nghĩa. Với chương trình lần này, đạo diễn hi vọng có thể "chạm vào trái tim của khán giả, đặc biệt là những khán giả tinh tế của đất Bắc, nhất là khi họ có dịp cùng tôi hồi tưởng lại một giai đoạn lịch sử đáng nhớ của dân tộc".

Ngoài sự tham gia của Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà cùng dàn ca sĩ Việt, chương trình còn có sự xuất hiện của rất nhiều người đẹp nổi tiếng hiện nay như Phạm Hương, Lan Khuê, Nguyễn Lệ Nam Em, Ngọc Duyên, Lệ Hằng, Huyền My, Nguyễn Thị Loan, Hoàng Thùy...

Phạm Hương tham gia Duyên dáng Việt Nam

Phạm Hương và nhiều người đẹp khác cũng sẽ góp mặt