Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Duy Mạnh tiết lộ 'trùm cuối' đứng sau loạt drama showbiz, trùng hợp với nhân vật bị 'cậu IT' tố chèn ép cả gia đình Hồ Văn Cường

Sau bài bóc phốt của bà Phương Hằng, nhân vật 'Phi Phi cô nương' hiện đang đối mặt thêm nhiều cáo buộc mới.

Tối 7/6, netizen được dịp bàn tán xôn xao khi ca sĩ Duy Mạnh tố Phi Nhung từng gọi điện xúi anh chửi bà Phương Hằng. Nam ca sĩ còn nói rằng Phi Nhung bị bà Hằng dọa, nhiều phốt nên sợ bị "bóc phốt". 

Duy Mạnh tiết lộ Phi Nhung là người xúi giục anh chửi bà Phương Hằng

Duy Mạnh đột nhiên tiết lộ Phi Nhung là người xúi giục anh chửi bà Phương Hằng, cũng là "trùm cuối" trong loạt drama diễn ra ở showbiz thời gian qua

Không để cho người khác bịa đặt thông tin về mình, vào ngày 8/6, Phi Nhung đã lên tiếng phủ nhận việc cô xúi Duy Mạnh đáp trả bà Phương Hằng với truyền thông. Ngoài ra, chia sẻ với phóng viên, Phi Nhung cho biết: "Nếu ai nghĩ rằng tôi quyền lực đến vậy, tôi xin cảm ơn. Nhưng thực tế, tôi chỉ là một người bình thường, làm gì có khả năng điều khiển được người khác. Nghệ sĩ ai cũng cá tính, với cái tôi riêng, không ai phục tùng người khác thế đâu. Chưa kể, dính vào rắc rối, mà lại là rắc rối không đáng như trường hợp của tôi nữa".

Không dừng lại ở đó, Phi Nhung cũng khẳng định thêm, cô không bao giờ làm những chuyện khó chấp nhận như vậy: "Không ai chấp nhận lời nhờ vả cho chuyện bậy cả. Người lớn lại càng không làm những trò khó coi. Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, tôi không nhờ anh Duy Mạnh làm những chuyện như thế. Điều đó là sai sự thật. Tội cho tôi lắm.

Điều duy nhất mà tôi thấy lúc này là sự mệt mỏi. Dù cố gắng không nghĩ đến nhưng nói thật, nhiều ý kiến nhắm vào tôi mang tính sát thương ghê gớm. Tôi chỉ mong một cuộc sống bình yên để làm tốt công việc của mình".

Duy Mạnh tiết lộ Phi Nhung là người xúi giục anh chửi bà Phương Hằng 1

Phi Nhung khẳng định bản thân chỉ là người bình thường nên không có khả năng điều khiển được người khác

Tối cùng ngày, sau lời phủ nhận của ca sĩ Phi Nhung, Duy Mạnh bất ngờ tuyên bố ngừng chiến vì phía Phi Nhung vừa gọi điện. Nam ca sĩ chia sẻ: "Thôi nhé, trợ lý Phi Nhung điện thoại cho tớ rồi. Tớ không muốn nói thêm gì nữa, các cậu làm gì thì làm. Tớ không quan tâm nữa đâu, bỏ qua hết đi. Tập trung vào chống Covid!".

Duy Mạnh tiết lộ Phi Nhung là người xúi giục anh chửi bà Phương Hằng 2

Không chỉ có thái độ hoà nhã khác thường để sự việc được lắng xuống, Duy Mạnh còn vô cùng cứng rắn khi bị netizen "châm dầu vào lửa": "Nói chung không muốn dìm bất kì ai. Khi họ đã mệt mỏi tốt nhất nên tha thứ và bỏ qua tất cả đi".

Thế nhưng, khi mà khẩu chiến với Duy Mạnh vừa chấm dứt thì Phi Nhung tiếp tục bị "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang "gọi hồn". 

Trên trang cá nhân, "cậu IT" cho đăng tải loạt tin nhắn gây sốc với tài khoản được cho là của Hồ Văn Cường. Anh cho biết gia đình anh đang bị đe doạ và đây có thể sẽ là bài đăng cuối cùng của anh vì cả con của anh cũng bị dọa giết. "Cậu IT" cũng khẩn thiết cầu cứu mong mọi người vạch trần Phi Nhung.

Nhâm Hoàng Khang viết: "Gửi bà con, Cường đang bị đe doạ và uy hiếp, cả người liên lạc của Cường cũng vậy, hôm trước mình đã gửi công an nhưng họ cần thời gian để điều tra. Chắc là an nguy của người chị và Cường sẽ ổn khi mọi người xem video clip này. Cường nói nhà này toàn quỷ, không hề sai. Sự thật rất nhiều mọi người tin Khang không? Hãy chia sẻ giúp Khang để bọn đe doạ trẻ em ra pháp luật. Mẹ Cường cực khổ, catxe Cường bị Phi Nhung và D.P; M.T (tên viết tắt) lấy cần hết, chỉ gửi cho mẹ một ít. Mẹ Cường đang làm người ở trong nhà P.N. Dạo này tập cho mẹ Cường uống rượu, ăn chơi...

Có lẽ đây là status cuối cùng Khang đăng, mọi người hãy nhớ nếu trong 24 giờ nữa không có bài nào thì chắc là do đang bảo vệ gia đình. Vừa có người hăm doạ sẽ giết con mình luôn. Lũ này thật tàn ác. Hãy kêu gọi công an cứu Cường, hãy kêu gọi làm rõ những đứa trẻ Phi Nhung nuôi, hãy kêu gọi Phi Nhung công khai từ thiện hồi năm 2020. Phi Nhung hứa nhưng chưa bao giờ làm".

cậu IT kêu cứu giúp Hồ Văn Cường

Dòng trạng thái kêu cứu cho Hồ Văn Cường được Nhâm Hoàng Khang đăng trên trang cá nhân. Anh cũng tiết lộ thêm gia đình mình đang bị đe dọa

cậu IT kêu cứu giúp Hồ Văn Cường 1

cậu IT kêu cứu giúp Hồ Văn Cường 2

cậu IT kêu cứu giúp Hồ Văn Cường 3

cậu IT kêu cứu giúp Hồ Văn Cường 4

cậu IT kêu cứu giúp Hồ Văn Cường 5

cậu IT kêu cứu giúp Hồ Văn Cường 6

Trong tin nhắn được cho là của "cậu IT" với Hồ Văn Cường, con nuôi Phi Nhung ẩn ý trong nhà toàn quỷ và sẽ lột mặt nạ của ai đó

Bài đăng trên nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng. Có rất nhiều ý kiến chỉ trích hướng về Phi Nhung. Tuy nhiên, đây vẫn cũng chỉ là những thông tin một chiều từ phía Nhâm Hoàng Khang, chưa có xác nhận chính thức từ Hồ Văn Cường hay cơ quan chức năng nên mọi kết luận hiện tại đều là vội vàng. 

cậu IT kêu cứu giúp Hồ Văn Cường 7

Mới hôm trước, Hồ Văn Cường còn đăng tâm thư bày tỏ sự biết ơn đến mẹ nuôi Phi Nhung, nay lại thông qua "cậu IT" kêu cứu khiến netizen không khỏi hoang mang.