Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Duy Khánh dè chừng chúc mừng sinh nhật ông xã Hari Won vì tin đồn đồng tính

Nam diễn viên trẻ từng vướng nghi án yêu đương đồng tính với ông xã của Hari Won nên khá thận trọng khi gửi lời chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp trên trang cá nhân.

Ngày hôm qua 5/2 là sinh nhật của danh hài Trấn Thành, ngoài những món quà bá đạo từ cô vợ Hari Won, anh chàng còn nhận được lời chúc mừng khách sáo từ đồng nghiệp Duy Khánh. Trước đó, nam diễn viên hài trẻ tuổi này từng gây sóng gió dư luận khi lên tiếng thanh minh mối quan hệ mờ ám với Trấn Thành. Cụ thể, cặp đôi diễn viên này đã có thời gian dính nhau như hình với bóng và không ít người khẳng định cả hai có mối quan hệ yêu đương đồng tính.

duy khánh chúc mừng sinh nhật trấn thành

Xưng hộ bạn với nhau để né tránh dư luận về vụ lùm xùm trong thời gian qua

Vào ngày sinh nhật của “người tình tin đồn”, Duy Khánh đăng tải một bức ảnh chung với Trấn Thành và kèm theo lời chúc: "Chúc bạn sanh thần vui vẻ. Nhiều sức khoẻ và luôn được hạnh phúc, gặt hái được thiệt nhiều thành công hơn nữa nha!". Có thể thấy anh chàng khá dè chừng trong cách xưng hô vì trước đó anh nhận được khá nhiều gạch đá từ cư dân mạng khi viết status như những lời trách móc Trấn Thành cưới Hari Won. Đáp lại lời chúc mừng của Duy Khánh, Trấn Thành đã chửi rằng: "Con nhỏ hỗn láo. Tui bạn mấy người hả? Sinh nhật cũng để tui chửi hà!".

duy khánh trấn thành

Cả hai từng rất thân thiết và xuất hiện liên tục cùng nhau nên dấy lên nghi án yêu đồng tính

hari won chúc mừng sinh nhật trấn thành

Hari Won cũng hóm hỉnh chúc mừng sinh nhật ông xã Trấn Thành

DT