Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Dusk Till Dawn' - Nổi da gà mỗi khi nghe lại kiệt tác âm nhạc của Zayn Malik và 'kẻ giấu mặt' Sia

MV ca khúc "Dusk Till Dawn" vừa cán mốc 1 tỷ lượt xem tròn 1 năm ra mắt trên Youtube. Ca khúc là một bước tiến không hề nhỏ trong sự nghiệp solo của anh chàng lãng tử Zayn Malik.

Tròn 1 năm sau ngày ra mắt MV chính thức hôm 7/9/2017, đến nay MV "Dusk Till Dawn" của Zayn Malik và Sia đã cán mốc 1 tỷ lượt xem trên Youtube. Điều này một lần nữa chứng tỏ vì sao Zayn luôn được đánh giá là thành viên 1D solo thành công nhất sau khi rời nhóm bởi khả năng lựa chọn "đối tác" giúp anh ngày càng khẳng định tên tuổi tại sàn đấu solo.

"Dusk Till Dawn" cán mốc 1 tỷ lượt xem tròn 1 năm ra mắt trên Youtube.

"Dusk Till Dawn" là sản phẩm kết hợp được các fan nhạc US - UK mong đợi nhất năm 2017. Ca khúc được chắp bút bởi Zayn và Sia, chủ nhân của hàng loạt hit khủng như Chandelier, Elastic Heart hay Cheap Thrills.

Trong MV, cựu thành của ban nhạc đình đám One Direction “đốn tim” fan với tạo hình vô cùng phong trần, nam tính. Kết hợp với chất giọng đặc biệt cùng cách luyến láy không thể lẫn vào đâu của Sia, "Dusk Till Dawn" là một bản nhạc khiến người nghe như lạc vào một 'mê hôn trận' của những cung bậc cảm xúc. 

Khiến fan thỏa mãn phần nghe thôi chưa đủ, khi xem "Dusk Till Dawn", bạn sẽ quên mất mình đang nghe một ca khúc mà nghĩ mình đang xem hẳn một bộ phim bom tấn với những tình tiết rượt đuổi đầy ngoại mục như những thước phim hành động kiểu mẫu, tạo cao trào tối đa cho người xem.

Nhiều người bình luận rằng họ vẫn cảm thấy 'nổi da gà' mỗi khi nghe lại ca khúc này dù là những ngày đầu phát hành hay cho đến tận hôm nay.

Sau thành công kết hợp cùng Taylor Swift với ca khúc "I Don't Want To Live Forever", thì 'cái bắt tay' cùng Sia là một bước tiến không hề nhỏ trong sự nghiệp solo của anh chàng lãng tử Zayn Malik. Còn ngay bây giờ, đợi chờ gì nữa mà không nghe lại siêu hit  "Dusk Till Dawn" của bộ đôi đình đám này nào.