Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dương Triệu Vũ: "Tấm thiệp của mình và anh Hưng 100% không phải thiệp cưới"

Sau Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ cũng đã chính thức lên tiếng về tấm thiệp mừng đang gây xôn xao dư luận những ngày gần đây.

Cách đây ít phút, Dương Triệu Vũ đã đăng tải một đoạn clip ngắn trên trang cá nhân của mình để giải thích về nghi vấn anh sắp tổ chức đám cưới với Mr Đàm. Theo đó, em trai Hoài Linh khẳng định: "Tấm thiệp của mình và anh Hưng chắc chắn 100% không phải là tấm thiệp cưới". 

Clip: Dương Triệu Vũ trả lời về tin đồn tổ chức đám cưới cùng Đàm Vĩnh Hưng

Dương Triệu Vũ tiếp tục lý giải sự thật về vụ việc này: "Chưa có luật lệ nào cho phép cưới nhau ở Việt Nam cả. Nhưng đây là tiệc đánh dấu đúng 15 năm hai anh em quen biết nhau. Và đối với Vũ, tiệc này còn quan trọng hơn nữa bởi nhờ có anh Hưng, Vũ mới có được vị trí như ngày hôm nay, có cái tên Dương Triệu Vũ và rất nhiều sự hỗ trợ. Với anh Hưng, Vũ là một người bạn, một người anh em, một người thân và một người tri kỉ... Và quý vị hãy an tâm, đây không phải là một tiệc cưới nha". 

tấm thiệp của dương triệu vũ và đàm vĩnh hưng

Đây không phải là thiệp cưới của Mr Đàm và Dương Triệu Vũ

Giọng ca "Muộn màng" cũng tiết lộ: "Bữa tiệc này không mời quá nhiều người. Đây là lời cảm ơn với những bạn bè đã đi suốt chặng đường cùng Vũ và anh Hưng"

Trước đó, Mr Đàm cũng đã thừa nhận, đây chỉ là một chiêu trò do anh và ê-kíp của mình tạo ra để thu hút sự chú ý với báo giới. "Chỉ một tấm thiệp mà đã câu được vô số cá". "Ông hoàng nhạc Việt" bật cười mãn nguyện. Nam ca sĩ cũng tự tin mình có đủ khả năng và kinh nghiệm để có thể chơi tay đôi với cơn bão truyền thông. 

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận tấm thiệp chỉ là "chiêu" của anh và ê-kíp

Như vậy, có thể khẳng định, bữa tiệc được Mr ĐàmDương Triệu Vũ tổ chức vào ngày 15/5 không phải là tiệc cưới như nhiều người đã bán tín bán nghi. Tuy nhiên, nghi vấn tình cảm giữa cặp đôi này vẫn còn là một ẩn số lớn đối với công chúng bởi Dương Triệu Vũ đã từng thừa nhận giữa anh và Mr Đàm tồn tại thứ gọi là tình yêu và bữa tiệc sắp tới cũng có một ý nghĩa đặc biệt với nam ca sĩ. Về phía Đàm Vĩnh Hưng, dù chưa thừa nhận tình cảm của mình dành cho em trai Hoài Linh nhưng "ông hoàng thị phi" không ngần ngại dành cho đàn em những cái hôn dù ở chốn đông người. 

hình ảnh thân thiết của đàm vĩnh hưng và dương triệu vũ

hình ảnh thân thiết của đàm vĩnh hưng và dương triệu vũ 1

Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần công khai tình cảm