Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dương Triệu Vũ khiến khán giả hoang mang khi thừa nhận "tình yêu" với Mr. Đàm?

Trong một talkshow mới đây, nam ca sĩ dù trả lời khéo léo nhưng đôi lúc vẫn thừa nhận “Vũ nghĩ đó là tình yêu” khi được hỏi về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng.

Nhắc đến Mr. Đàm thì có rất nhiều nghi án tình cảm với đồng nghiệp nam mà đến giờ vẫn chưa có lời giải đáp. Trước đó, mối quan hệ giữa nam ca sĩ và danh hài Hoài Linh (anh trai của Dương Triệu Vũ) luôn được báo chí lẫn khán giả quan tâm. Tuy nhiên, gần 20 năm qua, “mối tình” đó vẫn là một dấu chấm hỏi lớn. Sau khi Dương Triệu Vũ về nước hoạt động thì lại vướng vào tin đồn phá hoại tình cảm của Mr. Đàm và Hoài Linh. Trước những thông tin này, nam ca sĩ trẻ đã trải lòng trong một talkshow gần đây.

dương triệu vũ thừa nhận yêu Đàm vĩnh hưng?

Dương Triệu Vũ cho biết, những hình ảnh thân mật trên mức bình thường với Đàm Vĩnh Hưng là có thật nhưng tình cảm chỉ dừng ở mức là một người anh em. Có nhiều lúc, người ta đồn rằng anh và người anh trai cùng Mr. Đàm có mối tình tay ba nhưng nam ca sĩ này chẳng muốn giải thích. Anh nói, chuyện thế nào thì bản thân cả ba người hiểu rõ nhất.

dương triệu vũ thừa nhận yêu Đàm vĩnh hưng?

Không có chuyện Hoài Linh và Dương Triệu Vũ bất hòa vì Đàm Vĩnh Hưng. Anh cho biết dù là em trai của Hoài Linh nhưng từ nhỏ ở cách xa nhau nên ít khi tiếp xúc và khoảng cách tuổi tác chênh lệch khá nhiều khiến cả hai khó gần. Chỉ sau này, khi Dương Triệu Vũ về nước và anh trai cũng về đây hoạt động thường xuyên thì mới trở nên thân thiết. Và ngay lúc này, người ta mới bàn tán rằng mối quan hệ của cả ba xấu đi chỉ vì Dương Triệu Vũ "tranh giành" Đàm Vĩnh Hưng. Tin đồn khủng khiếp đến mức anh chàng không thể lên tiếng giải thích. Chắc khán giả vẫn còn nhớ bộ ảnh cưới gây sốt cách đây khá lâu, trong đó Hoài Linh là cô dâu và Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng là hai chú rể. Nam ca sĩ hải ngoại khẳng định tấm ảnh cưới này chụp với mục đích “cười trừ” trước dư luận.

dương triệu vũ thừa nhận yêu Đàm vĩnh hưng?

Tuy rằng trả lời như thế nhưng cách nói của Dương Triệu Vũ vẫn khiến khán giả hoang mang bởi một nửa thì anh bác bỏ những tin đồn còn một nửa thì trả lời theo kiểu úp mở. Chẳng hạn như nói về bức ảnh khóa môi tranh cãi giữa anh và Mr. Đàm, Dương Triệu Vũ cho biết đó là do cư dân mạng cắt ghép. Thế nhưng anh còn nói thêm: “Nếu Vũ và anh Hưng yêu nhau thì không bao giờ làm lố như thế”“nếu có hôn thì hôn ở nhà”. Chưa hết, khi người phỏng vấn hỏi rằng giữa hai người có tình yêu hay không thì Dương Triệu Vũ không cần đắn đo suy nghĩ mà đã trả lời rằng: “Vũ nghĩ là có tình yêu”. Câu nói này thật sự khiến người hâm mộ hoang mang bởi cuối cùng anh chàng này vẫn làm cho vấn đề trở thành một câu chuyện úp mở. Quả thật đúng như nam ca sĩ trẻ nói, chuyện thế nào thì chỉ có 3 người trong cuộc mới hiểu rõ.