Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Dám chinh phục ước mơ mùa 2014 (Mùa 2)

Dương Triệu Vũ huấn luyện học trò của Mr Đàm

Sau “Nhân tố bí ẩn”, Đinh Quốc Huy tiếp tục tham gia cuộc thi “Dám chinh phục ước mơ” mùa thứ hai với sự hướng dẫn chuyên môn của ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Lần đầu tiên thử sức với vai trò huấn luyện viên của một cuộc thi âm nhạc trên sóng truyền hình, Dương Triệu Vũ vừa hào hứng vừa xen lẫn chút cảm giác áp lực. Theo anh, các thí sinh “Dám chinh phục ước mơ” năm nay đều có cá tính âm nhạc và chứng tỏ sự nỗ lực hết mình ở sân chơi này.

 

Đinh Huy gây ấn tượng bởi vẻ ngoài hài hước và giọng hát nhiều màu sắc.

Nói về Đinh Huy, Dương Triệu Vũ cho biết ngay từ khi mới gặp anh đã ấn tượng bởi giọng hát nhiều màu sắc và tính cách hài hước, vui nhộn của Đinh Huy. Đây là một trong những thí sinh tiềm năng và hứa hẹn sẽ có nhiều bứt phá ở các vòng kế tiếp.

Một gương mặt ấn tượng khác của “Dám chinh phục ước mơ” năm nay là Chí Thành. Giọng ca truyền cảm của Chí Thành là một sẽ mang lại cho người nghe những giây phút thăng hoa trong âm nhạc. Anh cũng từng được biết đến qua nhiều cuộc thi âm nhạc trước đây.

 

Chí Thành - một người bạn của Đinh Huy - cũng tham dự sân chơi này.

Hoàng Bách cũng được mời tham gia sân nhơi “Dám chinh phục ước mơ” với vai trò giám khảo. Trong quá trình tuyển chọn, anh đặc biệt tò mò về khả năng ca hát của thí sinh - biên đạo múa Hà Lê. Lợi thế vũ đạo là một điểm cộng của Hà Lê giúp anh tự tin biểu diễn trước ống kính.

 

Trưởng nhóm nhảy đình đám Sacred Hà Lê là một thí sinh tiềm năng của “Dám chinh phục ước mơ” mùa hai.

Không hẹn mà gặp, “Dám chinh phục ước mơ” mùa hai thu hút khá nhiều học trò cũ của Mr. Đàm. Sở hữu giọng hát ngọt ngào và phong thái tự tin, Ngọc Trâm có tố chất trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Trâm chia sẻ muốn tiếp tục được rèn luyện để có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp âm nhạc.

 

Đích thân Giám khảo Hoàng Bách đệm đàn cho Ngọc Trâm thể hiện phần thi của mình.

Tại Hà Nội, các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ được dẫn dắt bởi hai nữ giám khảo Ngọc Anh và Lưu Hương Giang. Cùng với hai giám khảo phía Nam là Hoàng Bách và Dương Triệu Vũ, hiện tại họ đã chọn ra được 15 thí sinh xuất sắc cho vòng Acoustic. Các thí sinh sẽ phải sử dụng những kiến thức có được từ buổi huấn luyện cũng như tài năng cá nhân để chinh phục khán giả và đi tiếp vào những vòng tiếp theo.

 

Lưu Hương Giang và Nguyễn Ngọc Anh phụ trách huấn luyện các thí sinh tại Hà Nội.

Nguồn: Zing News