Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dương Triệu Vũ: “Em của ngày hôm qua” chưa đủ để mang ra thi đấu

Tối 21/8 vừa qua, trong đêm Chung kết 7 Của Ngôi Sao Phương Nam, giám khảo khách mời Dương Triệu Vũ đã thẳng thắn khuyên thí sinh không nên chọn hit của Sơn Tùng M-TP để thi đấu.

Với chủ đề Top hits, đêm Chung kết 7 chương trình Ngôi Sao Phương Nam đã chứng kiến nhiều màn trình diễn vô cùng mới mẻ của các thí sinh dự thi. Để chinh phục bộ 3 Ban giám khảo, họ phải làm mới hoàn toàn từ hòa âm phối khí đến phong cách trình diễn so với bản gốc. Sau đêm thi, 3/6 thí sinh cuối cùng được lựa chọn đã lộ diện gồm Phạm Chí Thành, Kiều Oanh và Lê Vũ Phương.

Mở màn cho show 7 là tiết mục “Em của ngày hôm qua” (Sơn Tùng M-TP) do Nguyễn Thiện Thuật trình diễn. Với phong cách hao hao Adam Lambert tại cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Âm nhạc Mỹ 2009, anh chàng đã khiến khán giả và ban giám khảo vô cùng thích thú. Tuy nhiên, giọng hát của anh lại không được dánh giá cao. Giám khảo khách mời Dương Triệu Vũ còn thẳng thắn nhận xét hit “Em của ngày hôm qua” chỉ đủ để trình diễn chứ không nên được chọn đi thi.

Trong khi đó, Hồ Minh Tuấn lại chọn “Gương Thần – Lặng thầm một tình yêu” trong bản Mashup gây khá nhiều khó khăn cho anh chàng. Tuy phần cuối anh thể hiện khá tốt nhưng việc hát chênh đã không thể qua mắt ban giảm khảo.

Bản hit “Gạt đi nước mắt” của Noo Phước Thịnh đã được Phạm Chí Thành cover lại. Có vẻ đây là tiết mục hoàn chỉnh nhất trong chương trình đêm qua. Chí Thành nhận được số điểm tuyệt đối và là gương mặt đầu tiên bước vào chung kết.

Thí sinh tiếp theo nhận được sự đồng tình của Giám Khảo Siu Black là Kiều Oanh với tiết mục “I’m Still Loving You”. Mặc dù ở đoạn cuối cô bị lệch tông nhưng phong cách biểu diễn chuyên nghiệp máu lửa đã mang lại điểm 10 tuyệt đối từ vị nữ giám khảo này.

Một bản Mashup thứ hai được lựa chọn bởi Lê Vũ Phương là “Tìm lại giấc mơ - Nếu em được lựa chọn” nhưng cô đã không thể hiện thành công ca khúc này.

Thức Tỉnh” của Nguyễn Hải Phong đã mang lại cho Hồng Châu những lời khen có cánh từ Dương Triệu Vũ. Anh cho rằng cô có tố chất trở thành ngôi sao lớn. Tuy nhiên, hai giám khảo còn lại đều không đồng tình đưa cô vào vòng trong vì sự lựa chọn quá an toàn.

Trong khi Chí Thành và Kiều Oanh được trực tiếp thì Lê Vũ Phương phải vất vả giành quyền đi tiếp sau vòng sing-off. Tuy nhiên, sự xuất thần với “Một mình” đã khiến anh giành chiến thắng vô cùng thuyết phục trước 3 thí sinh còn lại.

Nguồn: Zing news