Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dương Triệu Vũ bức xúc khi bị đụng chạm vùng nhạy cảm ngay tại sân khấu

Việc gặp những fan cuồng đụng chạm là chuyện không hiếm gặp trong các buổi biểu diễn của nghệ sĩ. Mới đây, nạn nhân tiếp theo của sự hâm mộ cuồng nhiệt này là Dương Triệu Vũ.

Việc bị sàm sỡ trên sân khấu không phải là điều lạ trong những năm vừa qua và khiến không chỉ những nghệ sĩ mà còn cả những khán giả văn minh bức xúc trước sự lỏng lẻo trong khâu bảo vệ và ý thức của một bộ phận nhỏ khán giả. Mới đây, Dương Triệu Vũ.

Dương Triệu Vũ

Mới đây, Dương Triệu Vũ đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc trên trang facebook cá nhân vì bị một fan nữ quá khích đụng chạm vùng kín ngay khi anh đang trình diễn. Vụ việc xảy ra trong lúc Dương Triệu Vũ tham gia một đêm nhạc tại Mỹ.

Dương Triệu Vũ

"Có một sự cố xảy ra trên sân khấu hôm nay, bây giờ bị quay lại và post trên facebook. Mình chỉ muốn nói là cảm thấy hơi thiếu tôn trọng và bức xúc... lúc hát mình không để ý vì tập trung hát nhưng xem lại thấy kỳ quá, mình có thể khởi kiện cho chuyện này đó... Hôm nay đêm nhạc rất vui và hân hoan ngoại trừ vết nhơ này", Dương Triệu Vũ bức xúc.

Dương Triệu Vũ

Sau đó, Dương Triệu Vũ tiếp tục đăng tải status chia sẻ sự bức xúc: "Rồi xong... bây giờ mình đã trở thành gương mặt tiêu biểu cho quấy rối tình dục. Nhưng thật sự rất khó chịu. “Vui thôi đừng vui quá” cũng đúng nhỉ. Dĩ nhiên mình sẽ bỏ qua chuyện này nhưng hy vọng sẽ không xảy ra nữa".

Trong những năm vừa qua, thực trạng này không phải là hiếm trong làng giải trí Việt. Trường Giang từng phải bỏ tiết mục vì có khán giả quá khích ném chai lên sâu khấu, Tuấn Hưng từng bị giật mic trong quá trình biểu diễn. Trước Dương Triệu Vũ nhiều sao Việt như Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Bảo Thy… cũng nhiều lần phiền lòng vì sự đụng chạm khiếm nhã của fan cuồng trên sân khấu. Đây là một điều đáng xấu hổ với ý thức của một bộ phận khán giả. Hiện tại, những người hâm mộ cùng khán giả văn minh cũng rất phẫn nộ với hành động trên.

Đóng góp ý kiến